วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด นักการเมืองรัสเซียโดดตีลังกาลงบ่อโฟมผิดท่า หลังหักเสียชีวิต (คลิป)

สลด นักการเมืองรัสเซียโดดตีลังกาลงบ่อโฟมผิดท่า หลังหักเสียชีวิต (คลิป)

  • Share:

นักการเมืองคนหนึ่งในประเทศรัสเซีย ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างน่าสลด หลังจากเข้าไปเที่ยวแทรมโพลีน พาร์ก กับครอบครัว และพยายามตีลังกาม้วนหลังลงบ่อโฟม แต่ผิดพลาดจนหลังหัก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายเซอร์เกย์ โปโปวิช อายุ 54 ปี พยายามแสดงท่ากายกรรมที่ แทรมโพลีน พาร์ก ‘แพลเนตา เอนเตอร์เทนเมนต์’ ในเมือง คราสโนยาร์สก์ ในเขตปกครอง คราสโนยาร์สก์ ไคร ตอนกลางของประเทศรัสเซีย ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุสลด ซึ่งภาพเหตุการณ์ถูกกล้องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้

ภาพวิดีโอแสดงให้เห็นว่า นายโปโปวิชกระโดดขึ้นไปบนอากาศแล้วตีลังกาม้วนหลังลงไปในบ่อโฟมนุ่มรองกระแทก แต่เขาลงผิดท่าโดยเอาศีรษะลง และไม่ปรากฏตัวขึ้นมาเลย ทำให้ชายคนหนึ่งซึ่งเชื่อว่าเป็นลูกชายของเขา เข้าไปดูอาการ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ของแพลเนตาฯ ไม่ทราบในทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น และกว่ารถพยาบาลจะเดินทางมาถึง ก็สายไปเสียแล้ว เนื่องจากอุบัติเหตุทำให้นายโปโปวิชหลังหัก

ทั้งนี้ นายโปโปวิชดำรงตำแหน่งเป็นรองประธานสภาท้องถิ่นเมืองตูรูคานสกี ซึ่งมีหน้าที่ในการออกนโยบายเศรษฐกิจประจำภูมิภาคตั้งแต่ปี 2558 เขายังเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ และเป็นเจ้าของร้านค้าขนาดใหญ่หลายแห่ง

ที่มา: thesun

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้