วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด นักการเมืองรัสเซียโดดตีลังกาลงบ่อโฟมผิดท่า หลังหักเสียชีวิต (คลิป)

นักการเมืองคนหนึ่งในประเทศรัสเซีย ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างน่าสลด หลังจากเข้าไปเที่ยวแทรมโพลีน พาร์ก กับครอบครัว และพยายามตีลังกาม้วนหลังลงบ่อโฟม แต่ผิดพลาดจนหลังหัก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายเซอร์เกย์ โปโปวิช อายุ 54 ปี พยายามแสดงท่ากายกรรมที่ แทรมโพลีน พาร์ก ‘แพลเนตา เอนเตอร์เทนเมนต์’ ในเมือง คราสโนยาร์สก์ ในเขตปกครอง คราสโนยาร์สก์ ไคร ตอนกลางของประเทศรัสเซีย ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุสลด ซึ่งภาพเหตุการณ์ถูกกล้องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้

ภาพวิดีโอแสดงให้เห็นว่า นายโปโปวิชกระโดดขึ้นไปบนอากาศแล้วตีลังกาม้วนหลังลงไปในบ่อโฟมนุ่มรองกระแทก แต่เขาลงผิดท่าโดยเอาศีรษะลง และไม่ปรากฏตัวขึ้นมาเลย ทำให้ชายคนหนึ่งซึ่งเชื่อว่าเป็นลูกชายของเขา เข้าไปดูอาการ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ของแพลเนตาฯ ไม่ทราบในทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น และกว่ารถพยาบาลจะเดินทางมาถึง ก็สายไปเสียแล้ว เนื่องจากอุบัติเหตุทำให้นายโปโปวิชหลังหัก

ทั้งนี้ นายโปโปวิชดำรงตำแหน่งเป็นรองประธานสภาท้องถิ่นเมืองตูรูคานสกี ซึ่งมีหน้าที่ในการออกนโยบายเศรษฐกิจประจำภูมิภาคตั้งแต่ปี 2558 เขายังเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ และเป็นเจ้าของร้านค้าขนาดใหญ่หลายแห่ง

ที่มา: thesun

นักการเมืองคนหนึ่งในประเทศรัสเซีย ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างน่าสลด หลังจากเข้าไปเที่ยวแทรมโพลีน พาร์ก กับครอบครัว และพยายามตีลังกาม้วนหลังลงบ่อโฟม แต่ผิดพลาดจนหลังหัก... 25 ต.ค. 2560 11:12 25 ต.ค. 2560 12:40 ไทยรัฐ