วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด สาวลาดพร้าว ขับเก๋งตกคูข้างทางที่ปทุมฯ ติดในรถจมน้ำตาย

สลด สาวลาดพร้าว ขับเก๋งตกคูข้างทางที่ปทุมฯ ติดในรถจมน้ำตาย

  • Share:

สาวกรุงเทพฯ วัย 30 ปี ขับรถเก๋งไปคนเดียว ถูกพบเป็นศพติดในรถตกคูน้ำข้างทางย่านสวนพริกไทย อ.เมืองปทุมธานี ไม่มีใครเห็นตอนเกิดเหตุ มาพบศพในช่วงเช้า คาดตายมาแล้ว 2-5 ชั่วโมง... 

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 25 ต.ค. 60 ร.ต.อ.ตูชัย สุระเสียง ร้อยเวรรสอบสวนสภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งพบรถเก๋งเสียหลักตกคูน้ำข้างทางและมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถบริเวณถนนรังสิต-ปทุมธานี (มุ่งหน้าสะพานปทุมธานี1) ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้ายาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กข4696 กรุงเทพฯ ตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ที่นั่งคนขับทราบชื่อนางสาวปิยะนุช รุจีกิจนรา อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 454/209 ซอยลาดพร้าว87(จันทรสุข) แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้รถยกนำรถขึ้นมาจากคูน้ำ โดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-5 ชั่วโมง


จากการสอบถามนายมานะพงษ์ ทูมามาค หัวหน้าอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจ.ปทุมธานี บอกว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาศูนย์วิทยุมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ปทุมธานี รับแจ้งว่ามีรถตกลงไปในคูน้ำข้างทางจึงได้ร่วมกันมาตรวจสอบและพบว่าภายในรถมีผู้เสียชีวิตอยู่จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ด้าน ร.ต.อ.ตูชัย สุระเสียง ร้อยเวรรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานแล้ว เผยว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายจะไปไหน และมาประสบอุบัติเหตุได้อย่างไร ต้องรอติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตมาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง ส่วนศพได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ.


คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้