วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มืดสนิท ป้ายรถเมล์หน้าสนามศุภชลาศัยไม่มีไฟส่องสว่าง เสี่ยงอันตราย!

มืดสนิท ป้ายรถเมล์หน้าสนามศุภชลาศัยไม่มีไฟส่องสว่าง เสี่ยงอันตราย!

  • Share:

ร่วมแรงร่วมใจ...ชาวบ้านหมู่ 7 ซอยวังก์พง 20 ต.วังก์พง อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ฝากชื่นชม อบต.วังก์พง ที่ขมีขมันทำงาน ปรับปรุงภูมิทัศน์ถนน หนทางสะอาดตา ไฟฟ้าส่องทางสว่างไสว โจรผู้ร้ายไม่กล้ามาก่อกวน ชาวบ้านอยู่สุขสบาย ปลอดภัยในการใช้ถนนหนทาง...

ชาวบ้านหมู่บ้านปัญชลีวิลล์ (ข้างศาลากลางจังหวัดปทุมธานี) ถนนปทุมธานี–สามโคก ต.บางปรอท อ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้รับความเดือดร้อน จากบ้านหลังหนึ่งปล่อยให้ เป็ดห่านที่เลี้ยงไว้ร้องเสียงดัง ยามวิกาล จนไม่ได้หลับได้นอน หน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยจัดการขั้นเด็ดขาดด้วย...

มืดสนิท...บริเวณ ป้ายรถเมล์หน้าสนามกีฬาแห่งชาติ (สนามศุภชลาศัย) แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน ไม่มีไฟส่องสว่าง ประชาชนร้องเรียน ยืนรอรถช่วงเวลา กลางคืนเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย! เจ้าหน้าที่รับผิดชอบ ช่วยดำเนินการติดตั้งไฟส่องสว่างให้หน่อย...

ริมถนนพระรามที่ 3 เขตยานนาวา ฝั่งขาออก ระหว่าง ซอยยานนาวา 30–32 และฝั่งขาเข้า ระหว่าง คลองตาเริก–
ปั๊มน้ำมัน ESSO มี รถจอดกีดขวางบน บาทวิถี เป็นประจำ! ทั้ง 2 จุดนี้ แจ้งหน่วยงานแล้วหลายครั้ง แต่ปัญหายังไม่ได้รับการแก้ไขและยังมีการฝ่าฝืน เขตยานนาวา จัดการอย่างไรดี...

นายณัฐพงษ์ มีโภคกิจ ผอ.เขตบางกอกน้อย ชี้แจงกรณี ลูกจ้างสำนักงานเขตบางกอกน้อย ถูกเรียกเก็บเงินประกันชีวิต แต่เมื่อเสียชีวิตญาติกลับไม่ได้รับเงินดังกล่าว สำนักงานเขตบางกอกน้อย ตรวจสอบแล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างขั้นตอนดำเนินการสืบสวนเรื่องดังกล่าว...

helpcenter@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้