วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘อันเช’ บุกโซ้ยบะหมี่! ตั้งโต๊ะถกคุมกวางโจวซีซั่นหน้า

‘อันเช’ บุกโซ้ยบะหมี่! ตั้งโต๊ะถกคุมกวางโจวซีซั่นหน้า

  • Share:

"คาร์โล อันเชลอตติ" เปิดฉากเจรจาเตรียมรับงานคุมทีมกวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ในซีซั่นหน้า เพื่อแทนที่ของ หลุยส์ เฟลิเป สโคลารี ที่กำลังจะหมดสัญญา... 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ต.ค.ว่า คาร์โล อันเชลอตติ ตกเป็นข่าวได้เปิดฉากตั้งโต๊ะเจรจาเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่ของ กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ในฤดูกาลหน้า 

โดยกุนซือชาวอิตาเลียนวัย 58 ปี ถูกทีมเสือใต้แห่งเมืองเบียร์ไล่ตะเพิดพ้นตำแหน่ง เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และเจ้าตัวก็ออกมาเผยว่า ต้องการที่จะพักใจอีกสักระยะก่อนกลับมาทำหน้าที่คุมทีมอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์

แต่ล่าสุดกลับมีข่าวว่า อันเชลอตติ ได้เปิดฉากเจรจาเพื่อเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่ของ กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ในซีซั่นหน้า เพื่อแทนที่ของ หลุยส์ เฟลิเป สโคลารี ที่ประกาศอำลาทีมหลังจบซีซั่นนี้ ซึ่ง “เดอะ มิร์เรอร์” รายงานเพิ่มเติมว่า กุนซือรายนี้พร้อมปัดข้อเสนอของหลายทีมดังในยุโรป เพื่อย้ายไปหาความท้าทายใหม่ๆ ในแดนมังกร

ทั้งนี้ หากการเจรจาลุล่วงไปด้วยดี จะทำให้ อันเชลอตติ กลายเป็นกุนซือชาวอิตาเลียนรายที่ 3 ในประวัติศาสตร์ของกวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ต่อจาก มาร์เซลโล ลิปปี และ ฟาบิโอ คันนาวาโร.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้