วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระบะหลับในพุ่งชนต้นไม้ ริมถนนที่บางสะพานน้อย พ่อดับแม่ลูกสาหัส

กระบะหลับในพุ่งชนต้นไม้ ริมถนนที่บางสะพานน้อย พ่อดับแม่ลูกสาหัส

  • Share:

กระบะชนต้นไม้ข้างทางริมถนนเพชรเกษม กม.ที่ 399-400 ขาล่องใต้ ที่ อ.บางสะพานน้อย คนขับเจ็บ คนโดยสารในแค็ปพ่อดับคาที่ ส่วนแม่กับลูกที่มาด้วยอาการสาหัส...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 25 ตุลาคม 2560 ร.ต.อ.กิตติ สังข์ทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ริมถนนเพชรเกษม ขาล่องใต้ หลัก กม.ที่ 399-400 หมู่ 7 บ้านศรีนคร ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย มีผู้บาดเจ็บติดภายในและมีผู้เสียชีวิต จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างประตูภาคใต้ หน่วยกู้ชีพ รพ.บางสะพานน้อย เดินทางไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า สีน้ำตาล รุ่นไมตี้ ตอนครึ่ง ติดโครงหลังคา ทะเบียน บฮ 1969 กรุงเทพมหานคร สภาพกระโปรงด้านหน้ายุบ หม้อน้ำแตกและห้องเครื่องเสียหาย ภายในรถพบศพ นายทศพล กลิ่นบางยุง อายุ 49 ปี (สามี) อาชีพค้าขาย เสียชีวิตคาเบาะหน้าคู่คนขับ นางดวงอนงค์ กลิ่นบางยุง อายุ 47 ปี อาชีพค้าขาย (ภรรยา) น.ส.กาญจนา กลิ่นบางยุง อายุ 21 ปี (ลูก) ได้รับบาดเจ็บติตอยู่ภายในแค็ป ทั้ง 3 คนอยู่บ้านเลขที่ 35 ซ.นาคนิวาส 13 ถ.นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว ส่วนคนขับคือ นายเกียรติศักดิ์ บุญมา อายุ 47 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.บางโพธิ์เหนือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา

สอบสวนรถยนต์คันดังกล่าวมี นายเกียรติศักดิ์ บุญมา อาชีพค้าขาย เป็นคนขับ นำญาติทั้ง 3 คนที่เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บเดินทางจากจังหวัดปทุมธานีช่วงเวลาประมาณ 00.30 น. เพื่อไปธุระและเยี่ยมญาติที่อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา มาถึงที่เกิดเหตุเกิดหลับใน รถพุ่งชนต้นมะฮอกกานีขนาดใหญ่ จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้