วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉต้นเหตุ 'ผีแดง' สิ้นลายพ่ายน้องใหม่ แถมจ่ามูรู้ว่ามันจะเกิดขึ้น

สื่อดังเกาะอังกฤษตีแผ่ต้นเหตุที่ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปพ่ายต่อน้องใหม่ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ต.ค. ว่า “เดอะ ซัน” สื่อจอมเสี้ยมเกาะอังกฤษตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง”​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดการณ์ไว้ว่าทีมของเขาอาจจะพ่ายต่อ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมน้องใหม่ และผลการแข่งขันมันก็เกิดขึ้นจริง

ผีแดง บุกไปพ่าย ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยสื่อดังกล่าวระบุว่า โชเซ มูรินโญ ได้ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมเผยว่า เราอาจจะแพ้ในเกมนี้และเราจะถูกวิจารณ์หนักยิ่งกว่าตอนนี้ ซึ่งนั่นหมายความว่า มูรินโญ ทำใจรับสภาพก่อนเกมจะเริ่มขึ้นแล้วว่าทีมของเขาอาจสะดุดพ่ายเป็นเกมแรกของฤดูกาล

อีกทั้งสื่อดังกล่าวยังเผยอีกว่า การซ้อมของผีแดง ก่อนเกมจะเริ่มขึ้นโดยเฉพาะการยิงประตูไร้ซึ่งความคม และในเกมดังกล่าวก็เป็นเช่นนั้นได้เพียงแค่ประตูเดียวจากลูกโขกของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ก่อนจะพ่ายแพ้เปิดซิงเกมแรกของฤดูกาลในที่สุด

ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่า มูรินโญ กลับเข้ามาที่ห้องแต่งตัวหลังจบเกมเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่คุมทีมผีแดง พร้อมกับตบะแตกเขวี้ยงเสื้อลงพื้นต่อหน้าลูกทีม พร้อมกับวิจารณ์ลูกทีมถึงลูกถึงคนหลังพ่ายแพ้ในเกมนี้

สื่อดังเกาะอังกฤษตีแผ่ต้นเหตุที่ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปพ่ายต่อน้องใหม่ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา... 25 ต.ค. 2560 01:59 25 ต.ค. 2560 04:40 ไทยรัฐ