วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครเป็นแม่ ผงะ! ศพเด็กทารกหญิง ลอยติดประตูระบายน้ำ ย่านคลองเตย

กำลังตักขยะ ผงะ! เจอศพทารกแรกเกิดเพศหญิง สายรกยังติดอยู่ที่สะดือ โผล่บริเวณประตูระบายน้ำ ในซอยนายเลิศ ไม่รู้ใครเป็นแม่ เอามาทิ้ง ตร.ลุมพินี เร่งสืบหา...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 24 ต.ค. ร.ต.ท.อดิเทพ เทพเสนา รอง สว.(สอบสวน) สน.ลุมพินี รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารกติดอยู่ประตูระบายน้ำ แสนเลิศ ซอยนายเลิศ แขวงคลองเตย เขตวัฒนา กทม. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์รพ.จุฬา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยที่เกิดเหตุอยู่บริเวณที่ตักขยะคลองแสนแสบ พบศพทารกแรกเกิดเพศหญิง อายุครรภ์ครบกำหนดคลอด อวัยวะครบถ้วนสมบูรณ์ ยังมีสายรกติดอยู่ที่สะดือ ไม่มีบาดแผลใดๆ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม.

ร.ต.ท.อดิเทพ กล่าวว่า จากการสอบถามนายสนธยา หอมจันทร์ อายุ 50 ปี ให้การว่า ขณะปฏิบัติหน้าที่ เห็นศพเด็กทารกถูกตักขึ้นมาจึงทำการหยุดเครื่อง ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นจะประสานตำรวจฝ่ายสืบสวนให้ลงพื้นที่โดยรอบ เพื่อติดตามหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป.

กำลังตักขยะ ผงะ! เจอศพทารกแรกเกิดเพศหญิง สายรกยังติดอยู่ที่สะดือ โผล่บริเวณประตูระบายน้ำ ในซอยนายเลิศ ไม่รู้ใครเป็นแม่ เอามาทิ้ง ตร.ลุมพินี เร่งสืบหา... 24 ต.ค. 2560 23:59 25 ต.ค. 2560 00:02 ไทยรัฐ