วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ร็อกกี้ ติดใจลุคโอปป้า ปลื้ม ‘ว่าความ ตามรัก’ กระแสดี

ร็อกกี้ ติดใจลุคโอปป้า ปลื้ม ‘ว่าความ ตามรัก’ กระแสดี

  • Share:

ดีใจที่เรตติ้งซิทคอม “ว่าความ ตามรัก” ซีซั่น 2 ทางช่อง 7 ทะลุเป้า แต่ที่ดีใจยิ่งกว่าสำหรับ ร็อกกี้—สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ ก็คือการที่แฟนละครเรียกว่า “โอปป้าหมูแฮม” แม้จะดูโหวกเหวกโวยวายแต่เป็นสีสันที่ให้มุมมองอีกด้านของสังคมแบบไม่เครียด ซึ่งเจ้าตัวภาคภูมิใจสุดๆกับบทบาทครั้งนี้ ร็อกกี้ กล่าวอย่างภูมิใจว่า

“ตอนแรกที่เล่นซิทคอมเรื่องนี้ก็รู้ว่าเนื้อหาให้แง่คิดด้านกฎหมายชาวบ้าน แต่ไม่คิดว่าการให้สาระผสมความบันเทิงจะถูกใจคนดูส่งให้เรตติ้งซิทคอมเรื่องนี้ดีขึ้นทุกสัปดาห์เป็นที่มาให้ได้ทำซีซั่น 2 ต้องขอบคุณผู้ชมที่เปิดช่อง 7HD กด 35 ทุกๆ 9 โมงเช้า วันเสาร์-อาทิตย์ (ยิ้มๆ) ขอขายของนิดนึงครับ ส่วน แก๊งวิน ของ โอปป้าหมูแฮม บทที่ผมได้แสดงก็เป็นที่พูดถึงเยอะ หลายคนชอบมากจากแรกๆ ผมไม่มั่นใจกับลุคเกาหลีสไตล์ แต่เรียกว่าถึงวันนี้ชักจะติดใจลุคนี้ซะแล้ว ตั้งแต่ซีซั่นแรกผมและทีมงานได้ทำอะไรหลายๆอย่างให้คนดูไม่จำเจ เดี๋ยวเป็นสาวแขก เดี๋ยวเป็นหนุ่มพั๊งค์ปากดำปี๋ บางวันก็ปลอมเป็นขอทานป่วนตลาดนับตังค์บ้างแล้วแต่เรื่องราวในตอนนั้นจะเสกให้พวกเราเป็นไป (ขำ) แต่ทุกๆตอนก็จะมีความหมายให้แง่คิดในข้อกฎหมายบ้านๆ สอดแทรกต่างกันไปไม่น่าเบื่อ ผมดีใจมากที่มีแฟนคลับทั้งเด็กเล็กๆจนถึงผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ปกครองได้นั่งดูซิทคอมเราด้วยกัน ค่ายภาพไทก็พร้อมจะสร้างสรรค์ผลงานดีๆเพื่อสังคมและผู้ชมต่อไป”

อย่าลืมดูซิทคอม “ว่าความ ตามรัก” ซีซั่น 2 แล้วย้อนนำเรื่องราวดีๆมาปรับใช้ได้เลยจ้า รู้กฎหมายได้ประโยชน์ ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00—10.00 น. ช่อง 7HD กด 35.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้