วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่าชื่นชม! 'กัปตันเจ๋ง' ประมูลเสื้อแข่งช่วยแฟนบอลป่วยโรคร้าย

"ยุทธพงษ์ ศรีละคร" กัปตันทีมคนเก่งของ "สุโขทัย เอฟซี" โพสภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ประมูลเสื้อแข่งของตัวเองช่วยกองเชียร์พลัดถิ่นป่วยมะเร็งลำไส้...

วันที่ 24 ต.ค.60 “เจ๋ง” ยุทธพงษ์ ศรีละคร กัปตันทีม “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมดังของโตโยต้า ไทยลีก เปิดประมูลเสื้อแข่งพร้อมปลอกแขนกัปตันทีมในเฟซบุ๊กส่วนตัว “ยุทธพงษ์ ศรีละคร” เพื่อช่วยเหลือ “ชิน” คนแต่งเพลง “ค้างคาวพลัดถิ่น” ที่ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้และมีอาการติดเชื้อในกระแสเลือด

โดยแฟนบอลรายดังกล่าว เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี กทม. โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายจะมอบให้เพื่อช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล เริ่มต้นประมูลที่ 999 บาท และปิดประมูลวันพุธที่ 25 ตุลาคม 2560 เวลา 20.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปร่วมประมูลได้ที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของยุทธพงษ์ได้เลย

โดย กัปตันเจ๋ง กล่าวว่า “ผมอยากช่วยเหลือพี่ๆ กองเชียร์พลัดถิ่น เพราะพวกเราคือครอบครัวเดียวกัน เป็นครอบครัวสุโขทัย เอฟซี ช่วยเหลือเท่าที่ช่วยเหลือได้ นอกจากนี้ พี่ชิน เป็นคนแต่งเพลง ค้างคาวพลัดถิ่น อย่างน้อยก็ช่วยทำให้แฟนบอลเข้ามาร่วมกันเชียร์พวกเราอย่างเต็มที่ ผมได้ข่าวว่าแกป่วยมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งการรักษามีค่าใช้จ่ายที่สูง ผมจึงอยากช่วยค่ารักษาพยาบาลบ้าง นอกจากผมแล้ว “กอล์ฟ” พิชิตย์ ใจบุญ เองก็จะนำเสื้อมาร่วมประมูลเพื่อช่วยสมทบทุนในครั้งนี้ด้วย”

"ยุทธพงษ์ ศรีละคร" กัปตันทีมคนเก่งของ "สุโขทัย เอฟซี" โพสภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ประมูลเสื้อแข่งของตัวเองช่วยกองเชียร์พลัดถิ่นป่วยมะเร็งลำไส้... 24 ต.ค. 2560 17:57 24 ต.ค. 2560 18:27 ไทยรัฐ