วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดแชต! เต้ย จรินทร์พร เผยความรู้สึก หลังโดนแขวะที่เปิดตัวคบ อาเล็ก

ตั้งแต่ถูกจับตามองว่ากำลังคบหาดูใจกันมาได้ 5-6 เดือน แม้จะมีคนชื่นชมคู่หวานเบอร์ล่าสุดของวงการบันเทิง อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ และ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ถึงความน่ารักมุ้งมิ้ง แต่ก็มีอีกหลายคนที่ไม่ค่อยปลื้มกับการคบกันของทั้งคู่สักเท่าไหร่ และวิจารณ์ถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่อย่างเผ็ดร้อน แต่ถึงยังงั้นนางเอกสาว เต้ย ก็ไม่ได้รู้สึกโกรธแต่อย่างใด ตรงกันข้ามเจ้าตัวกลับมุ่งมั่นที่จะทำความดีต่อไปด้วย

โดยมีภาพหลุดแชตไดเร็กแมสเซจในอินสตาแกรมระหว่าง เต้ย และชาวโซเชียลรายหนึ่ง ซึ่งในภาพแชตนั้นมีข้อความของ เต้ย ที่เขียนไว้ว่า “ขอบคุณนะคุณหญิง ใครจะคิดยังไง เราก็จะยังทำสิ่งดีๆ ยึดในสิ่งดีๆ ต่อไป เราไม่โกรธพวกเค้าหรอก” และชาวโซเชียลคนดังกล่าวก็ได้ตอบข้อความกลับไปว่า “สิ่งดีๆ ที่เต้ยทำ มันจะทำให้เต้ยได้รับแต่สิ่งดีๆ” ซึ่งหลังจากมีภาพแชตดังกล่าวหลุดออกมาก็มีแฟนๆ ของ เต้ย แสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก.

แม้จะมีคนชื่นชมคู่หวานเบอร์ล่าสุด อาเล็ก ธีรเดช และ เต้ย จรินทร์พร แต่ก็มีหลายคนที่ไม่ปลื้มและวิจารณ์ถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่อย่างเผ็ดร้อน ถึงยังงั้นเต้ยก็ไม่ได้รู้สึกโกรธและกลับมุ่งมั่นที่จะทำความดีต่อไป 24 ต.ค. 2560 17:51 24 ต.ค. 2560 19:09 ไทยรัฐ