วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แคมป์ระอุ! แข้งผีแดงไม่พอใจ ‘จ่ามู’ วิจารณ์แรงออกสื่อ-ทำเย็นชาใส่

บรรดานักเตะทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ไม่พอใจที่ถูก โชเซ มูรินโญ วิจารณ์หนักออกสื่อหลังเกมบุกแพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ต.ค. ว่า นักเตะทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่พอใจอย่างมากที่ถูก โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม วิจารณ์ออกสื่อแรงเกินไป หลังบุกไปแพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมน้องใหม่ 1-2 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ รายงานข่าวว่า ความสัมพันธ์ของมูรินโญกับบรรดาแข้งปิศาจแดง อยู่ภายใต้ความตึงเครียด หลังจากต้องพบเจอความพ่ายแพ้ครั้งแรกของฤดูกาล แล้วมูรินโญก็ออกมาวิจารณ์ลูกทีมของตัวเองว่าไม่มีความมุ่งมั่น และไม่มีสิ่งที่คู่ควรสำหรับทีมที่ควรเป็นผู้ชนะ

นอกจากนี้ รายงานยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า ในการฝึกซ้อมวันต่อมา มูรินโญ ทำเย็นชาใส่ลูกทีม ซึ่งทำให้มีนักเตะบางคนรู้สึกว่าการที่ มูรินโญ วิจารณ์พวกเขาออกสื่อแถมยังมาทำเย็นชาใส่นั้นเป็นสิ่งที่เกินไปสักหน่อย

บรรดานักเตะทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ไม่พอใจที่ถูก โชเซ มูรินโญ วิจารณ์หนักออกสื่อหลังเกมบุกแพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์... 24 ต.ค. 2560 17:47 24 ต.ค. 2560 18:04 ไทยรัฐ