วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มไฟฟ้าฆ่าแฟนสาวได้ประกันตัว แค่เครียดฉับพลัน ไม่ถึงขั้นบ้าเสียสติ

ศาลให้ประกัน 5 แสน ไอ้ติ๊ก มือปืนกระหน่ำ .357 ใส่แฟนสาวการไฟฟ้าดับคาลานจอดรถ แล้วเข้ามอบตัวแต่ยังสอบปากคำไม่ได้ เพราะมีอาการเครียด ส่อป่วยจิต ล่าสุดยังนอนอยู่รพ.จิตเวชนครสวรรค์ ตร.ระบุแค่เครียดฉับพลัน ไม่ถึงขั้นเสียสติ...

เวลา 16.30 น. วันที่ 24 ต.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงาน กรณีนายกฤษ หรือติ๊ก ธรรมานุสรณ์ มือปืนใช้ปืนลูกโม่ .357 กระหน่ำยิงใส่นางสาวภัศนันท์ อ่องชุ่ม อายุ 34 ปี พนักงานช่างระดับ 4 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคชัยนาท แฟนสาว 3 นัดซ้อน เสียชีวิตคาลานจอดรถฯ เมื่อเย็นวันที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา ก่อนเข้ามอบตัวที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.นครสวรรค์ และถูกส่งตัวมาสอบปากคำที่ สภ.เมืองชัยนาท พื้นที่เกิดเหตุ 

อย่างไรก็ตาม สภาพจิตใจของ นายกฤษ ย่ำแย่ ไม่พร้อมให้การ ต้องนำตัวไปยังโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อให้แพทย์ตรวจอาการ ก่อนจะส่งต่อไปยังโรงพยาบาลจิตเวช อ.พยุหะคีรี นครสวรรค์ ซึ่งมีแพทย์เฉพาะทางที่สามารถวินิจฉัยและตรวจอย่างละเอียดได้ เนื่องจาก นายกฤษ มีอาการซึมเศร้า ไม่พูดไม่จา เครียด วิตกกังวล ไม่สามารถให้การได้ ต้องรอคำตอบจากแพทย์เจ้าของไข้เสียก่อน จึงจะสามารถให้การได้ และเมื่อเช้าวันอาทิตย์ ที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้เข้าขออำนาจศาลจังหวัดชัยนาทเพื่อฝากขังผู้ต้องหาตามกำหนด พร้อมคัดค้านการประกันตัว

ล่าสุด พ.ต.ท.ปฏิกรณ์ หาญหัตถกิจ รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท เผยว่า หลังจากที่ส่งสำนวนคดี ฝากขังศาลจังหวัดชัยนาท โดยคัดค้านการประกันตัวไปแล้วนั้น ทางศาลจังหวัดชัยนาทได้อนุญาตให้ประกันตัวผู้ต้องหาไป โดยใช้หลักทรัพย์มูลค่า 500,000 บาท แต่นายกฤษ ยังต้องอยู่ที่ รพ.จิตเวช เพื่อให้แพทย์สังเกตอาการ เบื้องต้นพบว่านายกฤษยังมีอาการซึมเศร้า เนื่องจากเครียดฉับพลัน แต่ไม่ถึงขั้นเสียสติสัมปชัญญะ คาดว่าแพทย์จะลงความเห็นและอนุญาตให้สอบปากคำในไม่ช้านี้.

ศาลให้ประกัน 5 แสน ไอ้ติ๊ก มือปืนกระหน่ำ .357 ใส่แฟนสาวการไฟฟ้าดับคาลานจอดรถ แล้วเข้ามอบตัวแต่ยังสอบปากคำไม่ได้ เพราะมีอาการเครียด ส่อป่วยจิต ล่าสุดยังนอนอยู่รพ.จิตเวชนครสวรรค์ ตร.ระบุแค่เครียดฉับพลัน ไม่ถึงขั้นเสียสติ... 24 ต.ค. 2560 17:19 24 ต.ค. 2560 17:47 ไทยรัฐ