วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 27/10/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์ 27 ตุลาคม เซอร์ไพรส์สุดๆ กับการขึ้นครองแชมป์หัวตารางของอัลบั้มล่าสุดจากสาวพิงค์ หนุ่มเจมส์ ไฮพ์ฝากซิงเกิลล่าสุดของเขากับเคลลี-ลีห์มาให้ขาเพลงเฮาส์เข้าถึงกันสุดๆ ส่วนเคลลี่ คลาร์กสันก็เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขปีนี้ด้วยเพลงคริสต์มาสอีกคน

แหล่งที่มา : บริษัท บีอีซี เทโร เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน)

ศิลปิน – พิงค์ (Pink!)
อัลบั้ม – Beautiful Trauma
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Beautiful Trauma เป็นอัลบั้มใหม่ของ พิงค์ ที่เปิดตัวแรงขึ้นครองอันดับหนึ่งบน Billboard’s Top Album Sales Chart และ Digital Albums Chart สร้างสถิติเป็นอัลบั้มจากศิลปินหญิงที่ทำยอดขายในสัปดาห์เปิดตัวสูงสุดในปี 2017 ด้วยยอดขายกว่า 407,500 ชุด ทั้งยังขึ้นอันดับหนึ่งบนชาร์ตเพลงอีกหลายประเทศทั่วโลก อาทิ ออสเตรเลีย, อังกฤษ, แคนาดา, ฝรั่งเศส, นิวซีแลนด์, ไอร์แลนด์, เบลเยียม, สวิตเซอร์แลนด์, ออสเตรีย และ เนเธอร์แลนด์ แถมทำยอดขายคว้า Double Platinum ในออสเตรเลีย, Gold ในนิวซีแลนด์, ทำสถิติเป็นศิลปินต่างประเทศที่มียอดขายสัปดาห์แรกสูงที่สุดในอังกฤษ, และเป็นศิลปินหญิงเพียงรายเดียวในปี 2017 ที่มีผลงานเปิดตัวขึ้นอันดับ 1 ในไอร์แลนด์ด้วย เซอร์ไพรส์กันไปทั่วโลกขนาดนี้ ต้องลองกดฟังซิงเกิลแรก What About Us (10 สิงหาคม 17) จากอัลบั้มนี้กันนะ


เพลง What About Us โดย พิงค์
ขอขอบคุณ P!nkVEVO

แหล่งที่มา : บริษัท วอร์เนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด

ศิลปิน – เจมส์ ไฮพ์ (James Hype)
ซิงเกิล – More Than Friends
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

More Than Friends เป็นซิงเกิลล่าสุดของ เจมส์ ไฮพ์ ที่ได้เคลลี-ลีห์มาร่วมสร้างสีสันด้วย หลังจากที่โด่งดังจากมิกซ์เพลง Hotline Bling ของเดรก จนเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลก การันตีได้จากยอดฟังมากกว่า 4 ล้านทั่วโลกใน Spotify คราวนี้เจมส์ ไฮพ์ทำเพลงในแบบฉบับของตัวเองอีกครั้ง ด้วยการใส่ดนตรีที่หนักหน่วงกว่าเดิม ผสมความเป็นเฮาส์เข้าไปในเพลง More Than Friends ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงอาร์แอนด์บียุค 90 เรียกได้ว่า More Than Friends เป็นอีกหนึ่งเพลงเฮาส์ที่จะทำให้คุณหยุดฟังไม่ได้เลย


เพลง More Than Friends โดย เจมส์ ไฮพ์
ขอขอบคุณ Royal Music

แหล่งที่มา : บริษัท วอร์เนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด

ศิลปิน – เคลลี่ คล้าร์กสัน (Kelly Clarkson)
อัลบั้ม – Christmas Eve
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Christmas Eve เป็นอัลบั้มต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ของ เคลลี่ คลาร์กสัน ที่เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ชื่อเดียวกันกับอัลบั้ม Meaning Of Life หลังจากที่แฟนๆ ให้การตอบรับ Love So Soft กับ Move You เป็นอย่างดี ตอกย้ำด้วยหลักฐานยอดชมมิวสิกวิดีโอเพลง Love So Soft สูงกว่า 7 ล้านครั้งไปแล้ว ล่าสุดเธอเตรียมต้อนรับเทศกาลที่เต็มไปด้วยความสุขแห่งปีด้วยเพลงใหม่ Christmas Eve ที่จะทำให้วันเดือนของคุณหมุนเร็วขึ้นชนิดอยากก้าวข้ามไปสู่เทศกาลคริสต์มาส ที่จะพาความสุข และความสนุกสนานมาถึงกับดนตรีในแบบฉบับของเธอที่จะบ่งบอกความเป็นคริสต์มาสอย่างเต็มที่ ระหว่างรอมิวสิกวิดีโอกันแบบจัดหนัก ก็ลองฟังเพลงกันไปก่อนนะ


เพลง Christmas Eve โดย เคลลี่ คลาร์กสัน
ขอขอบคุณ Kelly Clarkson

Entertain@Home ได้ยินว่า จัสติน ทิมเบอร์เลค จะขึ้นโชว์ช่วงพักครึ่งเวลาศึกอเมริกันฟุตบอลนัดชิงชนะเลิศครั้งที่ 52 (4 ก.พ. 2561) ที่มินเนอาโปลิส นี่จะเป็นครั้งที่ 3 สร้างสถิติเป็นศิลปิน/นักแสดงที่ได้ขึ้นเวทียักษ์บ่อยครั้งที่สุดด้วย ลองย้อนไปดูเลดี้ กาก้าเมื่อต้นปีกัน


บันทึกการแสดงสด Super Bowl Halftime Show โดย เลดี้ กาก้า

ขอขอบคุณ NFL

โชว์ไทม์

ศุกร์ 27 ตุลาคม เซอร์ไพรส์สุดๆ กับการขึ้นครองแชมป์หัวตารางของอัลบั้มล่าสุดจากสาวพิงค์ หนุ่มเจมส์ ไฮพ์ฝากซิงเกิลล่าสุดของเขากับเคลลี-ลีห์มาให้ขาเพลงเฮาส์เข้าถึงกันสุดๆ... 24 ต.ค. 2560 16:48 25 ต.ค. 2560 21:55 ไทยรัฐ