วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตำรวจจราจรปิดถนนพื้นที่รอบสนามหลวง 18 เส้นทาง เตรียมพิธี 25-26 ต.ค.นี้

ตำรวจจราจรปิดถนนพื้นที่รอบสนามหลวง 18 เส้นทาง เตรียมพิธี 25-26 ต.ค.นี้

  • Share:

ปิดพื้นที่รอบพระบรมมหาราชวังและมณฑลพิธีท้องสนามหลวง กว่า 18 เส้นทาง พร้อมปิดป้ายประชาสัมพันธ์ ข้อมูล ปิดการจราจร ถ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า จากแยกอรุณอมรินทร์ ถึงสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า ที่จะปิดการจราจร 25-26 ตุลาคมนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจยังคงปิดการจราจรในระดับที่หนึ่งคือ 18 เส้นทาง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ด้านในบริเวณโดยรอบพระบรมมหาราชวังและมณฑลพิธีท้องสนามหลวง คือถนนพระจันทร์ ถนนหน้าพระลาน ถนนมหาราช ถนนสนามไชย ถนนราชดำเนินในและถนนที่เกี่ยวเนื่อง ส่งผลให้การจราจรบริเวณโดยรอบไม่ติดขัดมากนัก โดยรถที่มาจากแยกอรุณอมรินทร์ ไปถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า มายังสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า ไปยังถนนราชดำเนินนอก ทั้งในฝั่งขาเข้าและขาออก ยังคงเคลื่อนตัวได้ดีไม่มีปัญหาด้านการจราจร

ถนนอรุณอมรินทร์ มุ่งหน้าสะพานพระราม 8 ยังคงเคลื่อนตัวได้ดี ไม่มีปัญหาเช่นกัน ขณะเดียวกัน ได้มีการปิดป้ายประชาสัมพันธ์ ข้อมูล การปิดการจราจร ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า จากแยกอรุณอมรินทร์ ถึงสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า ที่จะมีการปิดการจราจร ในวันที่ 25 ถึง 26 ตุลาคมนี้ เพื่อให้ประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางการสัญจร เพราะอาจจะไม่ได้รับความสะดวก ส่วนรถชัตเติลบัสได้ทยอยเข้ามาจอดที่แยกอรุณอมรินทร์แล้ว ซึ่งประชาชนได้ทยอยเดินทางเข้ามาในพื้นที่อย่างต่อเนื่องเช่นกัน

ส่วนที่ทางขึ้นสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า พบว่า เจ้าหน้าที่ได้มีการจัดเตรียมนำเครื่องตรวจสอบวัตถุอันตราย หรือวอล์กทรู และอุปกรณ์ เตรียมตั้งจุดคัดกรอง ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า ที่คาดว่าพรุ่งนี้จะมีประชาชนจำนวนมากเดินเท้าเข้าไปยังมณฑลพิธีท้องสนามหลวง เนื่องจากในวันดังกล่าวจะมีการปิดการโดยสารทางเรือและเรือข้ามฟาก แม่น้ำเจ้าพระยา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้