วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด ผัวเลื่อยไม้กลายเป็นเลื่อยคอเมีย เสื้อพันโซ่กระตุกเฉือนฉับดับอนาถ

สลด ผัวเลื่อยไม้กลายเป็นเลื่อยคอเมีย เสื้อพันโซ่กระตุกเฉือนฉับดับอนาถ

  • Share:

สามีภรรยาที่เชียงราย ช่วยกันเลื่อยตัดไม้ โดยสามีเป็นคนถือเลื่อยยนต์ ภรรยาจับท่อนไม้ เคราะห์ร้ายชายเสื้อไปพันกับโซ่ กระตุกร่างเข้าไป เชือดเข้าที่คอพอดี ล้มลงเลือดทะลัก ผัวอุ้มร่างมาวางจะส่ง รพ. แต่ไม่ทัน สิ้นใจไปต่อหน้า...

เวลา 09.00 น.วันที่ 24 ต.ค. 60 ร.ต.อ.กันตพัฒน์ ยาท้วม รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านดู่ จ.เชียงราย ได้รับแจ้งมีเหตุคนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 172 บ้านปางลาว ม.10 ต.บ้านดู่ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมหน่วยกู้ภัย และแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

บริเวณลานหน้าบ้านปูน 2 ชั้น พบศพ นางพิษชนันท์ แสงศรีจันทร์ อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 271 หมู่ 10 ต.บ้านดู่ สวมเสื้อยึดสีแดง สวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตสีดำ นุ่งกางเกงสามส่วนสีดำ ที่บริเวณลำคอข้างขวาถูกใบเลื่อยบาดลึกเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลนองเต็มที่นอนที่ญาตินำมาปูหนุนศพ ห่างออกไป 30 เมตร ใต้ต้นมะม่วงขนาดใหญ่ มีกิ่งมะม่วงที่ถูกตัดแล้วจำนวนหลายท่อน และมีเลื่อยโซ่ยนต์สำหรับตัดต้นไม้ เปื้อนคราบเลือดวางอยู่ 1 เครื่อง 

จากการสอบสวน นายนพดล แสงศรีจันทร์ อายุ 54 ปี สามีผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ร่วมกับ นางพิชษันท์ ผู้เป็นภรรยา ช่วยกันตัดกิ่งต้นมะม่วงหน้าบ้าน เพื่อใช้ทำฟืน โดยใช้โซ่เลื่อยยนต์ตัดกิ่งไม้ขนาดใหญ่ออกจากกิ่ง จากนั้นได้ตัดทอนออกเป็นท่อน โดยนายนพดลเป็นคนใช้เลื่อย มีนางพิชษันท์ เป็นผู้ช่วยจับท่อนไม้เอาไว้ ขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ก้มลงจับท่อนไม้โดยไม่ทันระวัง ชายเสื้อของนางพิชษันท์ได้เข้าไปพันกับเลื่อยโซ่ยนต์ที่ใช้ตัดไม้ ทำให้สายพานโซ่สะบัดดึงตัวเข้ามาหาคมเลื่อย ถูกเลื่อยโซ่ยนต์ตัดเข้าที่บริเวณลำคอด้านขวา เลือดพุ่งกระฉูดล้มลงกับพื้น ตนเองตกใจรีบเข้าไปอุ้มร่างนางพิชษันท์ไปวางที่หน้าบ้าน เพื่อเตรียมส่ง รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ แต่ไม่ทัน เสียชีวิตไปก่อน

เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ พร้อมตั้งข้อหานายนพดล กระทำโดยประมาท และการกระทำนั้นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้