วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สองมาตรฐาน! ตำนานผีโดดป้องน้องเลิฟ แต่จวกเละพี่น้อย

ตำนานสโมสรปิศาจแดง ออกมาปกป้อง "วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ" แนวรับจอมรั่วชาวสวีดิชของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" แต่ได้จวก "อันเดร์ เอร์เรรา" มิดฟิลด์เลือดกระทิงดุ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ต.ค. ว่า ไรอัน กิกส์ ปีกระดับตำนานของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาปกป้องฟอร์มการเล่นของ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ ปราการหลังชาวสวีเดน แต่ได้วิพากษ์วิจารณ์ อันเดร์ เอร์เรรา กองกลางทีมชาติสเปน

เป็นที่เข้าใจกันว่า ต้นตอดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมที่ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปพ่ายแพ้ให้กับทีมน้องใหม่อย่าง ฮัดเดอร์สฟิวด์​ทาวน์ แบบพลิกล็อกช็อกโลก 1-2 ซึ่งจากความพ่ายแพ้ดังกล่าวทำให้ทีมของ โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกส ต้องตามหลังเพื่อนบ้านผู้น่ารำคาญอย่าง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกไปเป็น 5 คะแนนแล้วในเวลานี้

ล่าสุด กิกส์ เจ้าของสถิติลงสนามให้กับยอดทีมแห่งถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด มากที่สุดในประวัติศาสตร์ถึง 963 นัด ออกมากล่าวว่า “แน่นอนว่าการที่มีทีมบุกไปแพ้ ฮัดเดอร์สฟิวด์ทาวน์ ถือเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างเห็นได้ชัด แต่ที่นี่คือพรีเมียร์ลีก อังกฤษ บางทีคุณก็ไม่อาจแปลกใจกับมันได้”

“แต่ผมแปลกใจเล็กน้อยกับความคิดเห็นของ อันเดร์ เอร์เรรา ที่เขาออกมาแสดงความคิดเห็นแบบนั้น (พูดถึงความกระหายของทีม) เพราะเมื่อคุณไปตั้งคำถามแบบนั้นกับเพื่อนร่วมทีม มันอาจจะเกิดสิ่งที่ไม่ดีขึ้นมาหลังจากนี้ก็ได้ ส่วนวิคเตอร์​เขายังใหม่และยังต้องปรับตัวต่อไป”.

ตำนานสโมสรปิศาจแดง ออกมาปกป้อง "วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ" แนวรับจอมรั่วชาวสวีดิชของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" แต่ได้จวก "อันเดร์ เอร์เรรา" มิดฟิลด์เลือดกระทิงดุ... 24 ต.ค. 2560 14:43 24 ต.ค. 2560 15:31 ไทยรัฐ