วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่หน้าที่! ‘โครส’ โนคอมเมนต์ถึงแข้งดังที่มีข่าวกับชุดขาว

“โทนี โครส” ห้องเครื่องเชิงสูงเลือดเบียร์ของ “เรอัล มาดริด” ปัดฟันธงถึงนักเตะรายหนึ่งที่ช่วงนี้มีข่าวกับทีมว่าสมควรที่จะซื้อตัวมาร่วมทัพหรือไม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ต.ค. ว่า โทนี โครส กองกลางทีมชาติเยอรมนีของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ขอไม่แสดงความคิดเห็นถึงนักเตะคนหนึ่งที่ช่วงนี้มีข่าวกับทีมของเขาอย่างหนักว่าควรที่จะซื้อมาร่วมทัพหรือเปล่า

เป็นที่เข้าใจกันว่า โครส เป็น 1 ใน 5 ผู้เล่นของทีมโลส บรังโกส ที่มีชื่อติดทีมยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่า โดยในงานดังกล่าวอดีตเพลงแข้ง "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ได้ถูกนักข่าวถามถึง แฮร์รี เคน หัวหอกทีมชาติอังกฤษของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ รวมทั้งให้บอกว่าทีมของเขาควรที่จะคว้าตัวแข้งรายนี้มาหรือไม่

“นั่นไม่ใช่หน้าที่ของผมนะ กับการที่จะบอกว่าควรซื้อเขามาร่วมทีมหรือเปล่า แต่ผมบอกได้แค่ว่าเขาเป็นนักเตะที่เก่งมากคนหนึ่ง คุณไม่มีทางเลยที่จะทำประตูได้อย่างเป็นกอบเป็นกำในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถ้าคุณไม่ใช่นักเตะที่ดี” แข้งวัย 27 ปีกล่าว.

“โทนี โครส” ห้องเครื่องเชิงสูงเลือดเบียร์ของ “เรอัล มาดริด” ปัดฟันธงถึงนักเตะรายหนึ่งที่ช่วงนี้มีข่าวกับทีมว่าสมควรที่จะซื้อตัวมาร่วมทัพหรือไม่... 24 ต.ค. 2560 14:20 24 ต.ค. 2560 15:32 ไทยรัฐ