วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กูรูดังอัด 2 แข้ง ไม่คู่ควรสวมชุดหงส์แดง

กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาแสดงความคิดเห็นว่ามีนักเตะของลิเวอร์พูล 2 คน ที่ไม่คู่ควรกับการสวมชุดหงส์แดง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ต.ค. ว่า เคร็ก เบอร์ลีย์ นักวิเคราะห์เกมของอีเอสพีเอ็น เชื่อว่า เดยัน ลอฟเรน กองหลังทีมชาติโครเอเชีย และ อัลเบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายชาวสเปน 2 คนนี้ไม่คู่ควรกับการสวมเสื้อของสโมสร “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

แนวรับของลิเวอร์พูล โชว์ฟอร์มได้อย่างย่ำแย่ในเกมที่บุกไปแพ้ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 1-4 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดย เดยัน ลอฟเรน ถือเป็นนักเตะที่สร้างความผิดพลาดชัดเจนที่สุดในเกมนี้ ส่วน อัลเบร์โต โมเรโน ก็ดูเหมือนว่าจะยังทำผลงานไม่ดีพอที่จะเป็นตัวจริงของทีม

เบอร์ลีย์ กล่าวว่า “มันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องทัศนคติ แต่มันเกี่ยวกับความคิดในการเล่นฟุตบอล ทำอย่างไรกับสมองที่จะทำให้มีความสามารถในการอ่านเกม กองหลังของลิเวอร์พูลไม่สามารถอ่านเกม หรือมีสัญชาตญาณจะทำให้หลุดพ้นจากสถานการณ์อันตรายได้ เราน่าจะพูดคุยเกี่ยวกับ ลอฟเรน ได้ทุกวัน เพราะเขาก่อความผิดพลาดมากเกินไป เขาไม่สมควรสวมชุดทีมลิเวอร์พูล ส่วน อัลเบร์โต โมเรโน ทำไมเขายังคงได้เล่นแบ็กซ้ายกับลิเวอร์พูล ทั้งที่ฟอร์มการเล่นของเขาในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมา มันแย่เหลือเกิน”.

กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาแสดงความคิดเห็นว่ามีนักเตะของลิเวอร์พูล 2 คน ที่ไม่คู่ควรกับการสวมชุดหงส์แดง... 24 ต.ค. 2560 13:32 24 ต.ค. 2560 15:11 ไทยรัฐ