วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สื่อปูด! เจ้าของใหม่สาลิกาดง พร้อมเทงบ 500 ลป.ให้ราฟาช็อปปิ้ง

สื่อปูด! เจ้าของใหม่สาลิกาดง พร้อมเทงบ 500 ลป.ให้ราฟาช็อปปิ้ง

  • Share:

สื่อในเมืองผู้ดีระบุว่า "อแมนดา สเตฟลีย์" ว่าที่เจ้าของใหม่แห่งสโมสรนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด พร้อมหอบฟ่อนธนบัตรจำนวน 500 ล้านปอนด์ ให้กับ ราฟาเอล เบนิเตซ เสริมทัพตามใจชอบ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ต.ค.ว่า ราฟาเอล เบนิเตซ อาจมีเงินให้ใช้จ่ายอย่างจุใจถึง 500 ล้านปอนด์ หาก อแมนดา สเตฟลีย์ เศรษฐินีชาวอังกฤษ ประสบความสำเร็จในการเข้าเทคโอเวอร์นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ไมค์ แอชลีย์ ประกาศปักป้ายขายสาลิกาดงอย่างเป็นทางการ หลังไม่สามารถปลุกปั้นทีมดังแห่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขึ้นมาทาบชั้นเหล่าบรรดายักษ์ใหญ่ของอังกฤษได้ พร้อมกับมีชื่อของมหาเศรษฐีสาววัย 44 เป็นตัวเต็งที่จะได้สิทธิ์ถือครองความเป็นเจ้าของใหม่ในเร็วๆ นี้

กระทั่งล่าสุด “ดิ เอ็กซ์เพรส” สื่อดังแห่งเกาะอังกฤษรายงานว่า หาก อแมนดา สเตฟลีย์ สามารถเทคโอเวอร์สโมสรสำเร็จ ก็มีแผนเสริมทัพครั้งใหญ่ด้วยการทุ่มทุนสูงถึง 500 ล้านปอนด์ (2.2 หมื่นล้านบาท) ให้กับ ราฟาเอล เบติเนซ ไว้ลุยตลาดลูกหนังทั้งในช่วงปีใหม่และซัมเมอร์นี้

ทั้งนี้ สื่อหลายสำนักรายงานตรงกันว่า ข้อเสนอในการเจรจาซื้อขายสโมสรนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในครั้งนี้ น่าจะมีมูลค่าสูงถึง 300 ล้านปอนด์ (ราว 1.3 หมื่นล้านบาท) เลยทีเดียว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้