วันอังคารที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 25/10/60

ดวงดาวของท่าน 25/10/60

โดย พ.พาทินี
25 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันพุธที่ 25 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีกุนมีโอกาสสมหวังเรื่องการงาน ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหากช่วงนี้มีแผนงานหรือโครงการอะไรให้รีบลงมือทำ เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเลยไม่มีเวลาให้กันสักเท่าไหร่ คนโสดยังต้องโสดเพราะช่วงนี้เจอแต่คนที่ไม่จริงใจ

คนเกิดวันจันทร์ การงานกำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินช่วงนี้ควรระวังเรื่องการลงทุนและการให้คนอื่นยืมเงินเพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ยิ่งทะเลาะกลับยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า แถมผลงานดีเกินความคาดหมายอีกด้วย การเงินคล่องตัวดีหากไม่มีหนี้สินเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคงมาก คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอรักแรกพบ

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เจริญในหน้าที่การงานอย่างต่อเนื่องและไม่มีใครสามารถขัดขวางได้ การเงินมีเกณฑ์โดนคนใกล้ตัวเอารัดเอาเปรียบ ความรักคนมีคู่ระวังเรื่องการใช้อารมณ์เพราะจะทำให้คุณและคนรักเข้าใจผิดกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานจะมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจ ซึ่งควรคิดให้ดีเพราะการตัดสินใจครั้งนี้จะมีผลต่อหน้าที่การงานในอนาคต การเงินมีเกณฑ์ลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัว คนโสดมีโอกาสได้สละโสดในช่วงนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานความขยันหมั่นเพียรจะนำพาให้คุณไปสู่ความสำเร็จ ควรทำบุญบริจาคหนังสือเรียนเพื่อเสริมดวง การเงินมีโอกาสวางแผนเพื่อการลงทุนในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์สั่นคลอนเพราะจิตใจที่ไม่มั่นคง คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้ไม่ว่าจะเสนองานหรือสอบแข่งขันก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีโอกาสได้ลาภจากงานหรืออาชีพเสริม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้