วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ่นพิษรัก เขยโหดฆ่าหมดบ้าน ยิงเมีย พ่อตา แม่ยาย ตัวเองตายด้วยรวม 4ศพ

หนุ่มวัย 33 กลับมาง้อเมียที่บ้านพ่อตา แต่เรียกอยู่นานไม่ยอมเปิด เลยโมโหบุกถีบประตู ก่อนก่อเหตุสลด ยิงตายหมดบ้าน รวมทั้งตัวเองที่ฆ่าตัวตายตาม รวม 4 ศพ มีเด็กหญิง 3 ขวบ บาดเจ็บอีก 1 สาเหตุยังไม่แน่ชัด แต่น่าจะมาจากความหึงหวง...

เวลา 09.00 น. วันที่ 24 ต.ค. ร้อยเวร สภ.โคกขาม อ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายหลายศพ ที่บ้านพักเลขที่ 3/254 หมู่ 9 ต.โคกขาม จึงไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ในห้องนอนชั้นล่างพบศพผู้เสียชีวิตถูกยิงนอนจมกองเลือดอยู่ 4 ศพ เป็นชาย 2 หญิง 2 ทราบชื่อ 1.นายเยิ้ม นุชประเสริฐ อายุ 67 ปี เจ้าของบ้าน 2.นางสมพร นุชประเสริฐ อายุ 60 ปี 3.น.ส.วลีรัตน์ นุชประเสริฐ อายุ 33 ปี 4.นายวรเดช ตั้งนวพล อายุ 33 ปี ทั้งหมดถูกยิงเข้าที่บริเวณศีรษะในลักษณะจ่อยิง นอนตายอยู่ในห้อง บนพื้นมีปืน2กระบอกเป็นแบบลูกโม่ และแมกกาซีน ท่ามกลางกองเลือดและกลิ่นเลือดคละคลุ้ง

สอบสวนเบื้องต้นได้ความว่า นายวรเดชเป็นสามีของ น.ส.วลีรัตน์ และเป็นลูกเขยของบ้านนี้ แต่ได้ทะเลาะกับภรรยา และแยกกันอยู่มาร่วม 2 เดือน ก่อนเกิดเหตุไ้ด้กลับมาง้อขอคืนดี แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมเปิดประตูบ้านให้ จนนายวรเดชได้กระโดดปีนรั้วบ้านเข้าไปเรียกอีกครั้ง ก่อนจะถีบประตูเข้าไป จากนั้นมีเสียงหวีดร้อง ตามมาด้วยเสียงปืนดังขึ้น 2 ชุด ชุดแรกประมาณ 10 นัด ก่อนจะมีเสียงปืนอีก 2 นัด เมื่อเข้าไปดูพบศพนอนตายอยู่เต็มห้อง 4 ศพ และมีเด็กหญิงวัย 3 ขวบ โดนยิงที่ขาได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า นายวรเดชที่เป็นลูกเขยได้กลับมาง้อขอคืนดีกับภรรยา หรืออาจระแคะระคายอะไรบางอย่าง จึงมาด้วยอารมณ์โมโห เมื่อถูกกีดกันไม่ให้เข้าบ้าน จึงโมโหมากขึ้นจนขาดสติ บุกเข้าไปยิงทั้งภรรยา พ่อตา แม่ยาย ก่อนจ่อยิงตัวเองตายตามไปด้วยรวม 4 ศพดังกล่าว ซึ่งตำรวจไ้ด้ตรวจเก็บรายละเอียดและหลักฐานที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป. 

หนุ่มวัย 33 กลับมาง้อเมียที่บ้านพ่อตา แต่เรียกอยู่นานไม่ยอมเปิด เลยโมโหบุกถีบประตู ก่อนก่อเหตุสลด ยิงตายหมดบ้าน รวมทั้งตัวเองที่ฆ่าตัวตายตาม รวม 4 ศพ มีเด็กหญิง 3 ขวบ บาดเจ็บอีก 1 สาเหตุยังไม่แน่ชัด แต่น่าจะมาจากความหึงหวง... 24 ต.ค. 2560 11:26 24 ต.ค. 2560 13:22 ไทยรัฐ