วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วันนี้ปิดเข้าชม ‘ซุ้มดอกไม้เพื่อพ่อ’ ชั่วคราว หกโมงเย็นถึงเที่ยงคืน

วันนี้ปิดเข้าชม ‘ซุ้มดอกไม้เพื่อพ่อ’ ชั่วคราว หกโมงเย็นถึงเที่ยงคืน

  • Share:

กลุ่มผู้จัดแจ้งปิดเข้าชม "ซุ้มดอกไม้เพื่อพ่อ" ที่ปากคลองตลาด วันนี้ (24 ต.ค.) ตั้งแต่ 18.00-24.00 น. พร้อมเปิดรับสมัครจิตอาสา 1,000 คน ซ่อมบำรุงซุ้มอุโมงค์ดอกไม้ เนื่องจากบางจุดเริ่มเหี่ยวเฉา ได้รับความเสียหาย...

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ 24 ต.ค.60 พ.ต.ท.กิตติ แก้วทินกร รอง ผกก.จราจร สน.พระราชวัง เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้มีประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจเข้าชมซุ้มอุโมงค์ดอกไม้ ปากคลองตลาด บริเวณถนนจักรเพชร จำนวนมาก ส่งผลให้จราจรติดขัดสะสมยาว จึงฝากประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนที่ไม่ได้เดินทางมาเข้าชมหลีกเลี่ยงเส้นทางจราจร โดยประชาชนมาจากฝั่งพระนครที่จะเข้าไปฝั่งธนบุรี ให้ใช้สะพานพุทธฝั่งขาออก ส่วนประชาชนที่เข้าชมดอกไม้ ขอความร่วมมือให้ใช้รถโดยสารสาธารณะ เนื่องจากบริเวณใกล้เคียงไม่มีที่จอดรถและช่วยลดปัญหาการจราจรติดขัด

อย่างไรก็ตาม ผู้จัดงานซุ้มอุโมงค์ดอกไม้เพื่อพ่อ ปากคลองตลาด ได้ฝากประชาสัมพันธ์ว่า ในวันนี้ (24 ต.ค.) ตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น. จะปิดไม่ให้เข้าชมชั่วคราว เนื่องจากจะมีการปรับปรุง ซ่อมแซม อุโมงค์ดอกไม้ที่ได้รับความเสียหาย ตลอดจนเปลี่ยนดอกไม้ให้มีความสด เนื่องจากบางจุดเริ่มเหี่ยวเฉา โดยเปิดรับสมัครจิตอาสาประชาชน จำนวน 1,000 คน ร่วมซ่อมแซมซุ้มอุโมงค์ดอกไม้ โดยสามารถเข้าไปแจ้งความจำนงได้ที่เพจชุมชนชาวปากคลองตลาด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้