วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คาร์รา’ เชื่อบอร์ดทอฟฟี่ เมินตั้ง ‘กิ๊กส์’ นั่งแท่นกุนซือคนใหม่

กูรูลูกหนังแห่งสกายสปอร์ตอย่าง "เจมี คาร์ราเกอร์" ชี้ว่า "ไรอัน กิ๊กส์" ยังคงไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมในการเข้ามากอบกู้วิกฤติของเอฟเวอร์ตันในเวลานี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ต.ค.ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตแนวรับของทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่า ผู้บริหารเอฟเวอร์ตันไม่น่าเลือก ไรอัน กิ๊กส์ ขึ้นมาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่แน่

สำหรับอดีตปีกพ่อมดวัย 43 ปี ถูกยกให้เป็นหนึ่งในแคนดิเดตที่เข้ามาสานต่องานของ โรนัลด์ คูมัน ในรังกูดิสัน ปาร์ค รวมถึงเจ้าตัวก็แสดงท่าทีอย่างชัดเจนแล้วว่า พร้อมทำหน้าที่ดังกล่าวด้วยเช่นกัน

แต่อย่างไรก็ตาม คาร์ราเกอร์ ซึ่งปัจจุบันรับหน้าที่กูรูลูกหนังของสกาย สปอร์ต กลับไม่เชื่อว่า บิลล์ เคนไรท์ บิ๊กบอสของทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน จะแต่งตั้ง ไรอัน กิ๊กส์ เข้ามาทำหน้าที่กุนซือคนต่อไป

“ผมไม่คิดว่า ไรอัน กิ๊กส์ จะเหมาะสมกับเอฟเวอร์ตัน ถึงแม้ว่าเขาจะอยากทำงานในตำแหน่งผู้จัดการทีม และเคยเคียงข้างกับกุนซือชั้นยอดที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ตาม แต่เขายังไม่เหมาะที่จะเป็นผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตัน”.

กูรูลูกหนังแห่งสกายสปอร์ตอย่าง "เจมี คาร์ราเกอร์" ชี้ว่า "ไรอัน กิ๊กส์" ยังคงไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมในการเข้ามากอบกู้วิกฤติของเอฟเวอร์ตันในเวลานี้... 24 ต.ค. 2560 10:17 24 ต.ค. 2560 12:15 ไทยรัฐ