วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชื่นมื่น! ‘อเล็กซิส’ โวลั่นจับคู่ ’ลากาแซตต์’ สุดไหลลื่น

ชื่นมื่น! ‘อเล็กซิส’ โวลั่นจับคู่ ’ลากาแซตต์’ สุดไหลลื่น

  • Share:

"อเล็กซิส ซานเชซ" ออกโรงชื่นชมดาวยิงร่วมค่ายปืนโตอย่าง "อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์" ว่าเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์ หลังจากทั้งคู่ประสานงานกันได้อย่างเข้าขาและรู้ใจในเกมนัดล่าสุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ต.ค.ว่า อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าคนสำคัญของทีมอาร์เซนอลยอมรับว่ามีความสุขไม่น้อย ที่สามารถประสานงานกับ อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ ได้ลงตัวแบบสุดๆ

โดยถึงแม้แนวรุกทั้งสองรายจะมีโอกาสลงสนามเคียงข้างกันไม่บ่อยนัก แต่ในเกมนัดล่าสุดที่บุกไปถล่มเอฟเวอร์ตันได้ถึงรังกูดิสัน ปาร์ค 5-2 ปรากฏว่าทั้ง อเล็กซิส และ ลากาแซตต์ ต่างจับคู่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดทั้งเกม

ซึ่งล่าสุด กองหน้าชาวชิลีออกมาเปิดใจผ่านสื่อของสโมสรว่า “เขา (ลากาแซตต์) คือนักเตะที่จบสกอร์ได้อย่างยอดเยี่ยมทุกครั้งเมื่อมีโอกาส เขาคือกองหน้าในสไตล์คลาสสิก และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในฝรั่งเศส ซึ่งนั่นทำให้เราทั้งสองคนทำงานร่วมกันได้ค่อนข้างดี”

“ผมเชื่อว่าเรามีความเข้าใจในเกมที่ดี แม้จะไม่ค่อยมีโอกาสได้เล่นด้วยกันมากนัก แต่ผมชอบสไตล์การเล่นของเขานะ เพราะเขาเข้าใจเกมและหาพื้นที่ได้ดี นั่นทำให้เขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์มาก” อเล็กซิส กล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้