วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เข็มขัดนาฬิกา ผอ.อ้อย พ่อแม่ยืนยัน (คลิป)

เข็มขัดนาฬิกา ผอ.อ้อย พ่อแม่ยืนยัน (คลิป)

  • Share:
ในกองกะโหลกฟันผม เก็บส่งนิติวิทย์ฯพิสูจน์

พ่อแม่ ผอ.อ้อย ที่หายตัวไร้ร่องรอยร่วม 4 เดือนยังไม่ละความพยายามออกค้นหาลูกสาว ล่าสุด แม่วิงวอนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดลบันดาลให้ลูกมาเข้าฝัน ถูกทิ้งอยู่ทางขึ้นสามเหลี่ยมมรกต เขตชายแดนไทย-ลาว-กัมพูชา ด้าน อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ก่อนพาญาติไปขอความช่วยเหลือผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ค้นหาพบกะโหลกศีรษะ ฟันกราม เส้นผมผู้ใหญ่ เข็มขัด และนาฬิกา เชื่อเป็นของลูกสาว ด้านสามียันเป็นของภรรยาร้อยเปอร์เซ็นต์ ก่อนแจ้งตำรวจเก็บหลักฐานไปพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์

ญาติยังคงออกค้นหา น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวไร้ร่องรอยมานานร่วม 4 เดือน ล่าสุดแม่ฝันลูกสาวมาบอกจุดทิ้งศพก่อนพาเจ้าหน้าที่ค้นหาจนพบกะโหลกศีรษะ เส้นผม นาฬิกาข้อมือ และเข็มขัด ยืนยันเป็นของ น.ส.จุฑาภรณ์ โดยเมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 23 ต.ค. พ.ต.อ.ฉัตรภัตร แก้วจันดี ผกก.สส.ภ.จ.ศรีสะเกษ พ.ต.อ.ประเสริฐศักดิ์ ศรีไชย ผกก. (สอบสวน) ภ.จ.ศรีสะเกษ และ พ.ต.อ.สุธีร์ เศรษฐวงศ์ ผกก.สภ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ร่วมตรวจสอบกะโหลกศีรษะมนุษย์บริเวณป่าข้างทางขึ้นสามเหลี่ยมมรกตชายแดนไทย-ลาว-กัมพูชา ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน หลังญาติสงสัยว่าเป็นของ น.ส.จุฑาภรณ์ นายบัวกัน อุ่นอ่อน อาของ น.ส.จุฑาภรณ์ เปิดเผยว่า การค้นหาครั้งนี้สืบเนื่องจากนางแหลม อุ่นอ่อน พี่สะใภ้และเป็นแม่ของ น.ส.จุฑาภรณ์ เล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ผอ.อ้อยมาเข้าฝันว่าร่างของหลานสาวถูกทิ้งอยู่บนเขาพื้นที่เนิน 500 ทางขึ้นสามเหลี่ยมมรกต ใกล้สนามจอดเฮลิคอปเตอร์ ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จึงปรึกษาพากันมาค้นหาอีกครั้ง หลังพยายามออกค้นหากันมาอย่างต่อเนื่องตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา โดยมีนายบุญเลิศและนางแหลม อุ่นอ่อน พ่อและแม่ ผอ.อ้อย รวมถึงนายวิทยา เกษแก้ว สามี น.ส.จุฑาภรณ์เดินทางไปด้วย

นายบัวกันกล่าวอีกว่า เมื่อมาถึงพื้นที่ได้ประสานผู้ใหญ่บ้านแปดอุ้ม ต.โดมประดิษฐ์ เพื่อขอความช่วยเหลือแนะนำจุดที่ ผอ.อ้อยเข้าฝันว่าอยู่บริเวณไหน โดยเดินขึ้นไปตามทางที่จะขึ้นไปช่องบกพบสนามจอดเฮลิคอปเตอร์และเลี้ยวขวาเข้าไปทางที่จะขึ้นเนิน 500 จากนั้นเลี้ยวขวาไปประมาณ 100 เมตร และเลี้ยวขวาเข้าป่าไปอีกไม่ถึง 10 เมตรก็พบกะโหลกศีรษะมีฟันบนติดอยู่ เส้นผมผู้หญิง ฟันกรามล่าง เข็มขัดที่ใช้กับชุดข้าราชการสีกากีและนาฬิกาสายหนังสีดำ ทั้งหมดเชื่อว่าเป็นของ ผอ.อ้อยอย่างแน่นอน จึงแจ้งตำรวจร่วมตรวจสอบ

นางแหลม อุ่นอ่อน แม่ ผอ.อ้อย กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาก่อนนอนไหว้พระอธิษฐานขอให้ได้พบลูกสาว รวมถึงอ้อนวอนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้ลูกมาเข้าฝันบอกว่าอยู่ไหน กระทั่งหลับไปเกิดฝันเห็น ผอ.อ้อยบอกว่าอยู่บริเวณดังกล่าว จึงเล่าให้สามีและญาติฟัง และพากันมาค้นหาจนพบชิ้นส่วนอวัยวะของลูกสาวอย่างง่ายดาย

ด้านนายวิทยา เกษแก้ว สามี น.ส.จุฑาภรณ์ เปิดเผยว่า หลังจากทราบว่า ผอ.อ้อย ภรรยา มาเข้าฝันแม่ รุ่งเช้าตนและครอบครับรีบเดินทางตามมาค้นหาทันที จนพบกะโหลกและสิ่งของเครื่องใช้บางอย่าง จากหลักฐานต่างๆเชื่อว่าเป็นของภรรยาร้อยเปอร์เซ็นต์ จากนี้รอเจ้าหน้าที่ประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐานอุบลราชธานีเข้ามาเก็บชิ้นส่วนต่างๆ เพื่อนำไปตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์อีกครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้