วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โด้’ เผยความในใจ หลังประกาศศักดาซิวแข้งยอดเยี่ยมฟีฟ่า

คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์จาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เผยความในใจหลังจากคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่าไปครอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ต.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์ดังแห่งค่าย “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ขอขอบคุณแฟนๆทั่วโลกหลังจากคว้ารางวัล FIFA Best Men's Player of the Year หรือนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี 2017 ของฟีฟ่าไปครอง

โรนัลโด มีผลโหวตชนะ ลิโอเนล เมสซี คู่ปรับจากบาร์เซโลนา และเนย์มาร์ สตาร์แซมบ้าจากปารี ส แซงต์แชร์กแมง ทำให้เขาคว้ารางวัลนี้เป็นปีที่สองติดต่อกัน

โดยหลังจากที่เขารับรางวัล ก็ได้กล่าวว่า “ขอบคุณมากมาย ขอบคุณทุกคนที่โหวตคะแนนให้กับผม รวมไปถึงแฟนบอลจากเรอัล มาดริด เพื่อนร่วมทีมผม, โค้ชของผม, ประธานของผม ผมต้องขอบคุณพวกเขามากจริงๆ

“เราอยู่ในอังกฤษเป็นครั้งแรกและผมก็คว้ารางวัลสองสมัยติดต่อกัน นี่คือช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับผม ผมรู้ว่าผมมีแฟนๆอยู่ทั่วทุกมุมโลกดังนั้นผมขอขอบคุณแฟนๆเหล่านั้นที่คอยสนับสนุนผมอย่างมากมาโดยตลอด”

คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์จาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เผยความในใจหลังจากคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่าไปครอง... 24 ต.ค. 2560 03:51 ไทยรัฐ