วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ถึงกับทึ่ง! เผยภาพ ลูกโด้ ทำอะไรไม่ถูกหลังเจอ 'เมสซี' คู่ปรับพ่อ

เผยภาพ คริสเตียโน จูเนียร์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์จาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ทำอะไรไม่ถูกเมื่อเจอกับ ลิโอเนล เมสซี คู่ปรับของพ่อ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ต.ค. ว่า ในงานประกาศผลรางวัลฟีฟ่าอวอร์ดประจำปี 2017 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยก่อนงานจะเริ่มมีโมเมนต์ที่น่ารักเล็กๆน้อยๆระหว่างที่ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์จาก "ราชันชุดขาว"​เรอัล มาดริด พา จอร์จินา​ โรดริเกซ แฟนสาว และ คริสเตียโน จูเนียร์ ลูกชายเดินเข้ามาในงาน

ระหว่างกำลังหาที่นั่ง โรนัลโด ได้พบกับ ลิโอเนล เมสซี คู่ปรับตลอดกาลของเขาที่นั่งกับ อันโตเนลลา โรคูซโซ ภรรยา อยู่ก่อนแล้ว ซึ่งโรนัลโด ก็ทักทายกับเมสซีแบบยิ้มแย้ม และเมื่อเมสซีทักทายลูกชายของโด้ เจ้าหนูวัย 7 ขวบรายนี้ก็เกิดอาการประหม่า ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่เขินยิ้มเล็กยิ้มน้อยและจับมือ เนื่องจาก เมสซี ถือเป็นไอดอลของเขาในการเล่นฟุตบอลเลยก็ว่าได้

ทั้งนี้ คริสเตียโน โรนัลโด คุณพ่อของ คริสเตียโน จูเนียร์ ผงาดคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่าไปครองเป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน

เผยภาพ คริสเตียโน จูเนียร์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์จาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ทำอะไรไม่ถูกเมื่อเจอกับ ลิโอเนล เมสซี คู่ปรับของพ่อ... 24 ต.ค. 2560 03:35 24 ต.ค. 2560 04:05 ไทยรัฐ