วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สังเวยพิษรัก 2 ศพ วินเฒ่าแค้นสาวบอกเลิก ยิงไม่ยั้ง ก่อนเป่าขมับตายตาม

สังเวยพิษรัก 2 ศพ วินเฒ่าแค้นสาวบอกเลิก ยิงไม่ยั้ง ก่อนเป่าขมับตายตาม

  • Share:

เฒ่าวินมอเตอร์ไซค์ แค้นกิ๊กสาว อายุอ่อนกว่า 22 ปี ตีตัวออกห่างเพราะรู้ฝ่ายชายมีเมียแล้ว บุกห้องเช่ากลางเมืองหาดใหญ่กระหน่ำยิงไม่ยั้ง ก่อนเป่าขมับตัวเองตายตาม ดับสยอง 2 ศพ...

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 23 ต.ค. พ.ต.ท.นิมมาน นิกุโน สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายภายในห้องเช่า ถนนแสงสี ซอย 1 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพชายหญิงนอนเสียชีวิตอยู่บนเบาะที่นอนริมประตูทางเข้า ในสภาพฝ่ายหญิงนอนหงายและฝ่ายชายนอนคว่ำหน้า มือก่ายอยู่ที่หน้าอกฝ่ายหญิง โดยฝ่ายหญิงชื่อนางคำนึง พิมพัก อายุ 37 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี เป็นลูกจ้างร้านขายกระเป๋าในตลาดกิมหยง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าบริเวณลำตัว 6 นัด ส่วนฝ่ายชายชื่อนายปราโมทย์ ฉัตรวิริยะโยธิน อายประมาณ 59 ปี ชาว อ.หาดใหญ่ อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง หน้าสถานีรถไฟหาดใหญ่ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันที่ขมับขวาทะลุขมับซ้าย 1 นัด และนอนทับอาวุธปืนอยู่ และข้างๆศพยังพบปลอกกระสุนปืน.38 ตกอยู่ 7 นัด และในลูกโม่อีก 4 นัด

จากการสอบสวนเพื่อนของฝ่ายหญิงที่เช่าห้องอยู่ด้วยกัน บอกว่า ทั้งสองคนเคยเป็นกิ๊กเก่าและคบหามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันมาพักใหญ่ แต่ระยะหลังเริ่มมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เนื่องจากฝ่ายชายมีเมียอยู่แล้วและฝ่ายหญิงพยายามขอเลิก ล่าสุดเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาทั้งสองคนทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นฝ่ายชายบีบคอฝ่ายหญิงจนเกือบเสียชีวิตคามือมาแล้ว และได้มีการไปแจ้งความไว้ที่สภ.หาดใหญ่ ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะหนีมาอาศัยอยู่ด้วยกันกับตนที่ห้องเช่า นอกจากนี้ฝ่ายชายยังเคยโทรศัพท์ไปขู่แม่ของฝ่ายหญิงที่จ.อุบลราชธานี ว่าหากไม่ยอมคืนดีจะฆ่าให้ตาย และพยายามตามง้อให้กลับไปอยู่ด้วยกันอีกหลายครั้งแต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม

กระทั่งช่วงเกิดเหตุขณะที่ตนกับนางคำนึง นอนคุยกันอยู่ในห้องเช่า นายปราโมทย์ ได้เปิดประตูเข้ามาและชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงนางคำนึง ไม่ยั้ง ตนจึงรีบวิ่งหนีออกมาจากห้องรอดตายหวุดหวิด ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนตามหลังมาอีก 2 นัด จนทุกอย่างเงียบ เมื่อกลับไปดูพบทั้งสองคนนอนเสียชีวิตคู่กันอยู่บนเบาะ ซึ่งคาดว่าหลังจากที่นายปราโมทย์ยิงนางคำนึงแล้ว ได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงตัวเองเสียชีวิตไปพร้อมกัน

ภายหลังเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและชันสูตรศพอย่างละเอียดพบว่าลักษณะของการยิงนั้น นายปราโมทย์ ได้กระหน่ำยิงใส่นางคำนึงชุดแรกจนหมดลูกโม่ และบรรจุกระสุนใหม่ ก่อนที่จะหันกระบอกปืนมาจ่อที่ขมับตัวเองอีก 1 นัด จนเสียชีวิตในที่สุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้