วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โทรบอกเมีย 'มารับศพด้วย' หนุ่มใหญ่เครียดป่วย ผูกคอตาย

โทรบอกเมีย 'มารับศพด้วย' หนุ่มใหญ่เครียดป่วย ผูกคอตาย

  • Share:

ภรรยาแทบขาดใจ สามีเครียดอาการป่วย โทรให้มารับศพ ก่อนตัดสินใจผูกคอตาย ภายในบ้านพัก วิทยาลัยที่ยะลา ...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 23 ต.ค. ร.ต.อ.จักรพงศ์ เพชรกาศ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยะลา รับแจ้งเหตุ มีผู้ผูกคอตายภายในวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ต่อมา พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเจ้าแม่ทับทิม และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 10 ยะลา รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบญาติของผู้เสียชีวิตเฝ้าศพท่ามกลางความเสียใจ ร่ำไห้ตลอดเวลา บริเวณในบ้านพัก ภายในวิทยาลัย ทราบชื่อต่อมา นายน้อย ผลผลา อายุ 59 ปี ชาว จ.ปัตตานี ใช้เชือกไนล่อนผูกคอแขวนกับไม้ระแนงช่องลมในห้องนอน ตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง

สอบถาม นางสุนีย์ ผลผลา อายุ 59 ปี ภรรยา ได้เปิดเผยว่า ตนพักอาศัยอยู่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และเดินทางมาที่จังหวัดยะลาบ่อยครั้ง เนื่องจากสามีตนป่วยเป็นโรคเบาหวาน และเบื่ออาหาร รับประทานอาหารไม่ได้เลย ใช้ชีวิตอย่างเจ็บปวดทรมาน จนเกิดอาการเครียด ตนและลูกชายต้องเฝ้าตลอด ซึ่งอีกไม่กี่วันก็จะพาสามีไปรักษาที่ จ.นครศรีธรรมราช ก่อนเกิดเหตุ ประมาณ 10.00 น. สามีตนโทรมาบอกว่า “มารับศพด้วยจะผูกคอตาย” ขณะนั้นตนเองอยู่ที่นครศรีธรรมราช จึงรีบเดินทางมาทันที ปรากฏว่า สามีตนเองได้ผูกคอตายและเสียชีวิตแล้ว จึงช่วยกันนำศพออกจากเชือก และรีบโทรเจ้าหน้าที่กู้ภัยทันที

“ขอให้สามีตนเองไปอย่างสบาย ไปสู่สุคติ” นางสุนีย์ กล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้