วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คิดว่าเธอปันใจ! โชเฟอร์สิบล้อ ผูกคอลาโลก น้อยใจ ระแวงเมียมีชายอื่น

คิดว่าเธอปันใจ! โชเฟอร์สิบล้อ ผูกคอลาโลก น้อยใจ ระแวงเมียมีชายอื่น

  • Share:

โชเฟอร์สิบล้อวัย 32 ปี คิดว่าเมียรักปันใจชายอื่น บ่นให้เพื่อนฟังก่อนผูกคอลาโลกบนรถคู่ใจ ขณะที่เมียบอก ทั้งหมดเป็นความหึงหวง 'ฉันไม่เคยมีคนอื่น' 

เมื่อวันที่ 23 ต.ค. 60 พ.ต.ต.พนม สิงหเศรษฐกิจ สว.(สอบสวน) สภ.คลองไผ่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบคนผูกคอตายในรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ จึงรีบไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ พบผู้ตายคือนายธงชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี นอนตะแคงงอตัวอยู่บนเบาะที่นั่งคนขับของรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 88-6818 นครราชสีมา ซึ่งบรรทุกหินเต็มคันรถ โดยที่ลำคอของผู้ตายมีเชือกที่ใช้สำหรับขึงผ้าใบรัดคออยู่

นายมานะ เส็งศิริ อายุ 35 ปี เพื่อนร่วมงานและผู้พบศพคนแรก ให้การว่า ตนและผู้ตายเป็นเพื่อนร่วมงานกัน ซึ่งที่ผ่านมามักได้ยินเพื่อนบ่นเสมอว่า กลุ้มใจภรรยาจะนอกใจ ซึ่งตนก็ปลอบใจว่าอย่าคิดมาก อาจจะเป็นเรื่องที่เราระแวงไปเองก็ได้ ซึ่งอาการซึมเศร้าของเพื่อนก็ดีขึ้น

ก่อนเกิดเหตุตนขับรถคนละคันบรรทุกหินจากโรงโม่หิน อ.ปากช่อง เพื่อไปส่งใน อ.สีคิ้ว แต่เมื่อรถของตนกับผู้ตายวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ ตนเห็นผู้ตายจอดรถข้างทางก็เข้าใจว่าคงจะจอดรถปลดทุกข์ กระทั่งตนลงหินเสร็จขับออกมาก็ยังเจอรถของผู้ตายจอดอยู่ ตนจึงจอดรถแล้วปีนขึ้นมองไปในรถ ก็พบว่าเพื่อนผูกคอตายแล้ว

นางสาวรุ่งนภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า สามีเป็นคนขี้หึง และมักระแวงว่าตนจะนอกใจไปมีชู้

"ในช่วง 2-3 เดือนก่อนหน้านี้ ก็มีปากเสียงกันบ่อย ซึ่งก็มาจากเรื่องหึงหวงทั้งสิ้น ทั้งที่ฉันก็ไม่เคยไปคบชู้สู่ชายที่ไหนเลย"

(ภาพจากคุณแหลม กู้ภัย027 ฮุก 31 จุด อ.สีคิ้ว)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้