วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมืองทองธานี เปิดจุดชัตเติลบัส ร่วมพระราชพิธีฯ สนามหลวง

เมืองทองธานี เปิดจุดชัตเติลบัส ร่วมพระราชพิธีฯ สนามหลวง

  • Share:

เมืองทองธานี เปิดจุดชัตเติลบัส วิ่งระหว่างเมืองทองธานี-สนามหลวง พาประชาชนร่วมงานพระราชพิธีฯ วันแรก โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่ตี 5 ทุกวัน ถึง 31 ต.ค.นี้ ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 23 ต.ค.ที่อาคารอิมแพคฟอรั่ม เมืองทองธานี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งเปิดจุดให้บริการชัตเติลบัส วิ่งระหว่างเมืองทองธานี-สนามหลวงวันแรก ให้บริการและอำนวยความสะดวกกับประชาชนที่ต้องการเดินทางไปร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ท้องสนามหลวง

นายศุภชัย เอี่ยมธัญนพ ผู้จัดการอาวุโสส่วนงานบริหารจัดการขนส่งมวลชน บริษัท อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นแมเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัท อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นแมเนจเมนท์ ร่วมกับ องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) และกรมการขนส่งทางบก จัดชัตเติลบัสให้บริการรับส่งประชาชนที่มีความประสงค์จะเดินทางไปท้องสนามหลวง ระหว่างวันที่ 23-31 ต.ค.นี้ โดยจัดเตรียมชัตเติลบัสกว่า 40 คัน ไว้รองรับประชาชน ซึ่งคาดว่าจะมีประชาชนจำนวนมากเดินทางไปร่วมงาน

โดยเที่ยวแรกจะออกจากอาคารอิมแพ็คฟอรั่ม ในเวลา 05.00 น. และเที่ยวสุดท้ายเวลา 24.00 น. ซึ่งรถแต่ละเที่ยวจะออกทุก 10 นาที นอกจากนี้ ประชาชนที่ขับรถส่วนตัวมา ทางอิมแพ็คได้จัดที่จอดรถไว้กว่า 2,000 คัน เพื่ออำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ และคาดว่าในวันที่ 24-26 ต.ค. จะมีประชาชนเดินทางเป็นจำนวนมาก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้