วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บาร์ซาเอาจริง! ส่งแมวมองเช็กฟอร์ม ‘มาร์เชียล’ ต่อเนื่อง

บาร์เซโลนาส่งแมวมองเช็กฟอร์ม "อองโตนี มาร์เชียล" ต่อเนื่อง โดยหวังยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 23 ต.ค. ว่า สโมสรบาร์เซโลนา เดินเครื่องเก็บข้อมูล อองโตนี มาร์เชียล อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดส่งแมวมองเข้าไปเช็กฟอร์มถึงขอบสนาม เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

แม้ว่า มาร์เชียล จะไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามบ่อยครั้ง นับตั้งแต่ โชเซ มูรินโญ เข้ามาคุมทีมปิศาจแดง แต่ก็ยังได้รับการจับตามองจากหลายทีมดังในยุโรป รวมถึงเกือบย้ายไปร่วมทัพงูใหญ่ด้วยสัญญายืมตัวเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุด "มุนโด เดปอร์ติโว" เผยว่า บาร์เซโลนา ซึ่งเคยมีข่าวเชื่อมโยงกับ อองโตนี มาร์เชียล เมื่อช่วงซัมเมอร์ ก็ยังคงเกาะติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิด รวมถึงได้ส่งทีมแมวมองเข้าไปเช็กฟอร์มแข้งวัย 21 ปีรายนี้ถึงขอบสนาม ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งปิศาจแดงบุกไปกำชัยเหนือเบนฟิกาได้ถึงถิ่น 1-0

นอกจากนี้ สื่อดังแห่งแดนกระทิงดุยังรายงานอีกว่า บาร์เซโลนา เตรียมที่จะยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้ เพื่อกระชากตัว มาร์เชียล มาเป็นสมาชิกใหม่ให้ได้.

บาร์เซโลนาส่งแมวมองเช็กฟอร์ม "อองโตนี มาร์เชียล" ต่อเนื่อง โดยหวังยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้... 23 ต.ค. 2560 16:27 23 ต.ค. 2560 16:45 ไทยรัฐ