วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ขนมจีน' แย้มคุยแพลนวิวาห์ 'เคน' ยังไม่รีบแต่งงาน แต่ถ้ามาขอก็ไม่แน่

รักหวานชื่นตลอดสำหรับความรักของนางเอกนักร้อง ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ กับหวานใจ ไฮโซเคน-ขันธ์เพชร สารสาส จนมีข่าวเม้าท์ว่าหลัง ขนมจีน เรียนจบปริญญาโท อาจจะมีข่าวดีงานวิวาห์ เจอ ขนมจีน เลยคว้าตัวมาอัพเดตเรื่องความรักว่าเป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้ก็คบกันมา 4 ปี จะเข้าปีที่ 5 แล้วค่ะ ถามว่าความรักเป็นยังไงบ้าง คือมันก็มีช่วงที่เราต้องปรับความเข้าใจกันบ้างอยู่แล้ว แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ เนื่องจากต่างคนต่างพยายามปรับตัวเข้าหากัน จริงๆก็ต้องขอบคุณเค้าด้วย เพราะเค้าเป็นคนค่อนข้างยอมค่ะ”

เค้าว่ายังไงบ้างกับการทำงานในวงการบันเทิงตอนนี้? “เค้าก็ไม่เคยห้ามนะคะ คือเค้ามองว่าอะไรที่ทำแล้วมันส่งเสริมตัวเรา เค้ายินดีที่จะสนับสนุนเต็มที่ อย่างเรื่องเรียน ขนมจีนตั้งใจว่าจะเรียนต่อปริญญาเอกทันที แต่สุดท้ายเรียนไม่ไหว ซึ่งจริงๆเค้าก็คอยซัพพอร์ตเรา บอกว่าเดี๋ยวดูแลเรื่องค่าเรียนให้ เราก็เกรงใจมากๆค่ะ (ยิ้ม)”

หลายคนก็ลุ้นว่าเราเรียนจบปริญญาโทแล้วจะมีแพลนวิวาห์เลยมั้ย? “ก็คงอีกสักพักนึงค่ะ แต่ถ้าเค้าขอก่อนก็ไม่เป็นไรค่ะ (หัวเราะ) ถามว่ามีคุยกันเรื่องนี้มั้ย ก็มีคุยค่ะ แต่ยังไม่อยากรีบ เพราะอย่างที่บอก พอเรามาเป็นฟรีแลนซ์เต็มตัวมันไม่มั่นคงอยู่แล้ว แม้เค้าจะซัพพอร์ตเราได้ แต่เราเป็นผู้หญิง เป็นคนบ้างานมาก ถ้าวันไหนไม่ได้ทำงานจะรู้สึกเครียด ต้องหาอะไรทำ”

คิดภาพตัวเองถ้าแต่งงานจะเป็นแม่บ้านได้มั้ย? “คงเป็นได้ แต่ต้องมีคนช่วยดูแลอีกที เพราะเราก็คงอยากจะทำอย่างอื่นควบคู่ไปด้วยค่ะ อาจจะไม่ได้เป็นแม่บ้านเต็มตัว ถามว่าที่บ้านมีเร่งมั้ยโชคดีมากที่พี่ชายของเค้าเพิ่งแต่งไป ก็ให้เค้ารับความกดดันเรื่องอยากอุ้มหลาน ไป (หัวเราะ) คู่ของเรายังไม่อยากรีบ ถึงแม้จะแต่งก็ยังไม่รีบมีน้อง เอาไว้ก่อน”

แฟนก็หล่อ แถมหน้าที่การงานดี ไม่ห่วงและรีบแต่งงานเหรอ? “เค้าทำตัวไม่ให้เรากังวลเท่าไหร่ เพราะเราก็ไว้ใจคนของเรา แต่เราไม่ไว้ใจคนอื่นค่ะ (ยิ้ม) คือตอนแรกๆคิดว่าตัวเองไม่ใช่คนขี้หึงนะ แต่พอมีแฟนถึงได้รู้ว่าฉันเป็นคนขี้หึงมาก (หัวเราะ) แต่เค้าไม่เคยทำให้เราหึงนะคะ แต่จะมีเรามโนไปเองว่าเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เค้าเป็นคนน่ารักและชัดเจนค่ะ ต้องขอบคุณเค้าตรงนี้ ตั้งแต่คบกันมา เค้าไม่เคยทำอะไรให้เราไม่สบายใจเลยค่ะ”.

รักหวานชื่นตลอดสำหรับความรักของนางเอกนักร้อง ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ กับหวานใจ ไฮโซเคน-ขันธ์เพชร สารสาส จนมีข่าวเม้าท์ว่าหลัง ขนมจีน เรียนจบปริญญาโท อาจจะมีข่าวดีงานวิวาห์... 23 ต.ค. 2560 15:12 23 ต.ค. 2560 15:20 ไทยรัฐ