วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ไม้" ชำระแค้น "นาตาลี" ละครเรื่องใหม่ช่อง 3 'รักร้าย'

พระเอกหน้าไท้ไทย ไม้-วฤษฎิ์ ประกบคู่กับนางเอกลูกครึ่งจ๋า นาตาลี-ปณาลี เป็นครั้งแรกในละครเรื่องใหม่ทางช่อง 3 เรื่อง “รักร้าย” ของค่ายกันตนา เอฟโวลูชั่น เรื่องราวเข้มข้น น่าติดตาม เมื่อพระเอก วิน (ไม้) ครอบครัวที่เคยเพียบพร้อมต้องพังครืนเมื่อพ่อถูกเพื่อนรักหักหลัง ชายหนุ่มยอมทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอดแม้กระทั่งขายศักดิ์ศรีตัวเอง นั่นจึงทำให้เขาเปลี่ยนจากผู้ชายดีๆคนหนึ่งกลายเป็นซาตาน ด้านนางเอก น้องเล็ก (นาตาลี) หญิงสาวแสนดีก็ดันเป็นลูกสาวของศัตรูพระเอก น้องเล็ก รู้ว่าพ่อตัวเองไม่ดีก็พยายามทำดีกับพระเอกเพื่อไถ่โทษ แม้ วิน จะมีใจรัก น้องเล็ก แต่ก็ยังถูกความแค้นบดบังทำร้ายจิตใจหญิงสาวทุกอย่าง แล้วไงล่ะ พอ น้องเล็ก เห็นว่าทำดีก็แล้วอะไรก็แล้วยังชนะใจไม่ได้ ก็เลยพลิกกลับ ร้ายมาก็ร้ายกลับมั่ง และเมื่อผู้หญิงคนหนึ่งลุกขึ้นมาชำระแค้นล่ะก็ บอกเลยว่าน่ากลัวมาก!

ไม้-วฤษฎิ์ เผยว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็นวิน เป็นบทที่ค่อนข้างยากและเครียดพอสมควร ต้องแสดงออกว่าทั้งรัก ทั้งร้ายในเวลาเดียวกัน เป็นตัวละครที่ค่อนข้างเข้าใจยาก สับสนวุ่นวายในอารมณ์ มีหลากหลายมิติ เรื่องนี้บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นแน่นอนครับ” ส่วน นาตาลี ก็เจองานหินไม่แพ้กัน “เรื่องนี้ท้าทายมากค่ะ ตัวน้องเล็กเขาเป็นผู้หญิงที่ชอบพระเอกมาตั้งแต่เด็ก จริงๆนางเอกเป็นคนสดใสร่าเริงค่ะ จนกระทั่งเจอเรื่องเลวร้ายจากพระเอก จู่ๆพระเอกเปลี่ยนไปกระทำไม่ดีกับเรา เราก็เลยต้องลุกขึ้นมาสู้เพื่อตัวเองและครอบครัว แฟนๆจะเห็นหนูในบทบาทที่เปลี่ยนไป ทั้งสีหน้า แววตา อารมณ์ รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ” จะออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 1 พ.ย. 19.05 น. ทางช่อง 3.

พระเอกหน้าไท้ไทย ไม้-วฤษฎิ์ ประกบคู่กับนางเอกลูกครึ่งจ๋า นาตาลี-ปณาลี เป็นครั้งแรกในละครเรื่องใหม่ทางช่อง 3 เรื่อง “รักร้าย” ของค่ายกันตนา เอฟโวลูชั่น เรื่องราวเข้มข้น น่าติดตาม... 23 ต.ค. 2560 15:07 23 ต.ค. 2560 15:09 ไทยรัฐ