วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำพริกถ้วยเก่า! ทอฟฟี่ดิ้นอีกเฮือก จ่อทาบ 'มอยส์' คืนรัง

สื่อในอังกฤษกระพือข่าวว่า เอฟเวอร์ตัน เตรียมหวนไปใช้งานกุนซือคนคุ้นเคยอย่าง เดวิด มอยส์ อีกครั้ง เพื่อแทนที่ของ โรนัลด์ คูมัน ที่พาทีมทำผลงานได้สุดห่วยแตกในช่วงออกสตาร์ต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 23 ต.ค. ว่า บอร์ดบริหารของทีมเอฟเวอร์ตัน ตกเป็นข่าวเตรียมทาบทาม เดวิด มอยส์ กลับมานั่งแท่นนายใหญ่ในถิ่นกูดิสัน ปาร์ค อีกครั้ง เพื่อพาทีมหนีตาย

พลพรรคทอฟฟี่ออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ด้วยฟอร์มการเล่นสุดรันทด ทำให้มีข่าวว่า โรนัลด์ คูมัน นายใหญ่ชาวดัตช์ใกล้ชะตาขาด จ่อโดนเด้งพ้นเก้าอี้ในไม่ช้า

กระทั่งล่าสุด “เดอะ ซัน” สื่อจอมจุ้นแห่งเมืองผู้ดีเผยว่า บิล เคนไรท์ ประธานสโมสรเอฟเวอร์ตัน เตรียมต่อสายตรงถึง เดวิด มอยส์ เพื่อทาบทามให้กลับมาทำงานในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง หลังกุนซือชาวสกอตติชวัย 54 ปี เคยอยู่สร้างความสำเร็จในถิ่นกูดิสัน ปาร์ค ยาวนานถึง 11 ปีก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ มอยส์ ยังตกเป็นหนึ่งในแคนดิเคตผู้จัดการทีมชาติสกอตแลนด์ด้วยเช่นกัน แต่เจ้าตัวได้ออกมาเผยแล้วว่า สนใจที่จะทำงานในระดับสโมสรมากกว่า.

สื่อในอังกฤษกระพือข่าวว่า เอฟเวอร์ตัน เตรียมหวนไปใช้งานกุนซือคนคุ้นเคยอย่าง เดวิด มอยส์ อีกครั้ง เพื่อแทนที่ของ โรนัลด์ คูมัน ที่พาทีมทำผลงานได้สุดห่วยแตกในช่วงออกสตาร์ต... 23 ต.ค. 2560 14:59 23 ต.ค. 2560 15:49 ไทยรัฐ