วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โคบี’ เป็นงาน! อวย ‘เคน’ มีสิทธิ์ทาบชั้นโด้-เมสซี

สุดยอดตำนานนักยัดห่วงอย่าง "โคบี ไบรอันท์" กล่าวชื่นชม พร้อมทั้งแสดงความมั่นใจว่า "แฮร์รี เคน" จะก้าวขึ้นมาเทียบเคียงกับ ลิโอเนล เมสซี และ คริสเตียโน โรนัลโด ได้อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 23 ต.ค. ว่า โคบี ไบรอันท์ อดีตสุดยอดนักบาสชาวอเมริกัน เชิดชูดาวยิงขวัญใจสาวกไก่เดือยทองอย่าง แฮร์รี เคน ว่ามีสิทธิ์เทียบชั้นกับ คริสเตียโน โรนัลโด และ ลิโอเนล เมสซี ได้ในอนาคต

โดยจอมชู้ตระดับตำนานของแอลเอ เลเกอร์ส คือหนึ่งในแขกคนพิเศษที่เข้ามาเยือนสังเวียนเวมบลีย์ เพื่อชมเกมที่ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไล่ถลุง ลิเวอร์พูล ไปอย่างขาดลอย 4-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ซึ่งหลังจบเกม โคบี ไบรอันท์ ได้ออกมาชื่นชมฟอร์มการเล่นสุดร้อนแรงของ แฮร์รี เคน ว่า “ผมชอบฟุตบอลนะ และรู้สึกสนุกกับการตระเวนดูทั่วยุโรป ผมสนุกกับบรรยากาศในเกมนี้ และได้ชมเกมของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ด้วย”

“แน่นอนว่า เคน ทำผลงานได้ดีมาก ผมคิดว่าเขาสามารถพัฒนาได้เรื่อยๆ เพราะยังอายุน้อย รวมถึงสามารถก้าวขึ้นไปเทียบชั้น โรนัลโด หรือ เมสซี ได้ด้วยเช่นกัน ถ้าเขาเชื่อมั่นในตัวเองและทำงานหนักต่อไป ผมรู้สึกชอบในความเป็นนักสู้ และสไตล์การเล่นของเขาจริงๆ”

ขอบคุณภาพจาก : https://twitter.com/HKane

สุดยอดตำนานนักยัดห่วงอย่าง "โคบี ไบรอันท์" กล่าวชื่นชม พร้อมทั้งแสดงความมั่นใจว่า "แฮร์รี เคน" จะก้าวขึ้นมาเทียบเคียงกับ ลิโอเนล เมสซี และ คริสเตียโน โรนัลโด ได้อย่างแน่นอน... 23 ต.ค. 2560 14:32 23 ต.ค. 2560 15:07 ไทยรัฐ