วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 24/10/60

ดวงดาวของท่าน 24/10/60

โดย พ.พาทินี
24 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันอังคารที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานพิเศษ ควรทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีโอกาสสมหวังเรื่องหน้าที่การงาน หากช่วงนี้คิดจะเสนองานให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสสมหวัง การเงินมั่นคงดีเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่ช่วงนี้การงานดีคุณจึงทำงานจนลืมคนรัก คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่ทำงานหนัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น การเงินหากกำลังประสบปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายตอนนี้ปัญหาดังกล่าวจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงมาก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้คนที่เกิดวันอังคารดวงดีมาก หากจะแข่งขันกับใครก็จะประสบชัยชนะทุกครั้ง การเงินถึงแม้ว่ารายได้ค่อนข้างคงที่แต่ก็ไม่มีปัญหาเรื่องการเงินให้หนักใจ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์ได้สละโสดในช่วงนี้

คนเกิดวันพุธ การงานผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือจนคุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงินมีเกณฑ์มีเหตุให้ใช้จ่ายแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่จะมีเรื่องเข้ามาวัดใจว่าคุณและคนรักมีรักแท้ให้กันหรือไม่ คนโสดมีเกณฑ์ได้คนรักเพราะเพื่อนฝูง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ทำงานแบบปิดทองหลังพระ เพราะทำงานหนักมากแต่ผลงานกลับไม่ปรากฏ การเงินมีเกณฑ์หาข้อมูลเพื่อใช้ในการลงทุนในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนดี

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้คนเกิดวันศุกร์ดวงดีมาก...หากตอนนี้มีปัญหาอีกไม่นานปัญหานั้นจะคลี่คลายไปเอง การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่เริ่มไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้ คนโสดความใกล้ชิดจะเป็นบ่อเกิดแห่งความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานคนรอบข้างจะอิจฉาตาร้อนเพราะช่วงนี้หน้าที่การงานของคุณรุ่งโรจน์แซงหน้าคนอื่น การเงินความขยันหมั่นเพียรจะทำให้คุณมีเงินเก็บเพิ่มขึ้น ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดคนที่คุณหมายปองเริ่มสนใจในตัวคุณแล้ว.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้