วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วอนผู้ชมงาน 'ดอกไม้เพื่อพ่อ' ที่ปากคลองตลาด โปรดระวังการใช้ไม้เซลฟี่

วอนประชาชนเข้าชมงานดอกไม้เพื่อพ่อ ที่จัดโดยชาวปากคลองตลาด ให้ระมัดระวังการใช้ไม้เซลฟฟี่ถ่ายรูป พร้อมแนะใช้รถโดยสารสาธารณะเข้าชมงานจะสะดวกกว่า

ทวิตเตอร์ จส 100 ได้แชร์ภาพ และข้อความโดยระบุว่า กรุณาใช้ไม้เซลฟี่อย่างระมัดระวังในงานดอกไม้เพื่อพ่อนะครับ

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้มีประชาชนจำนวนหนึ่งพยายามปีนข้ามดงดอกไม้เข้ามาเพื่อถ่ายภาพ ทั้งๆ ที่ผู้จัดงานประกาศขอความกรุณาทุกคนไม่แตะต้องดอกไม้ เพื่อไม่ให้บอบช้ำ และบางส่วนก็เดินข้ามจนสายไฟภายในงานช็อตจนเกิดความเสียหายไปก่อนหน้านี้  (โปรดอย่าทำแบบนี้! พบคนชมดอกไม้ที่ปากคลอง ข้ามรั้วสะดุดสายไฟ ช็อตทั้งงาน)

สำหรับ ข้อแนะนำในการเดินทางเพื่อไปชมงานดอกไม้เพื่อพ่อ ที่ปากคลองตลาดนั้น แนะนำให้ใช้รถโดยสารสาธารณะ เพื่อช่วยลดการติดขัดของจราจรโดยรอบ ทั้งนี้งานดอกไม้เพื่อพ่อ เปิดให้ประชาชนเข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 ต.ค. 60 

ทั้งนี้ ภายในงานแบ่งออกเป็น 6 ซุ้ม คือ ซุ้มที่ 1 คนไทย (Thais), ซุ้มที่ 2 สายฝน (The Rain), ซุ้มที่ 3 รอยเท้าพ่อ, ซุ้มที่ 4 บ้าน (Home), ซุ้มที่ 5 ๙ (King Rama IX) และ ซุ้มที่ 6 มณฑารพ 

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก จส.100 )

วอนประชาชนเข้าชมงานดอกไม้เพื่อพ่อ ที่จัดโดยชาวปากคลองตลาด ให้ระมัดระวังการใช้ไม้เซลฟฟี่ถ่ายรูป พร้อมแนะใช้รถโดยสารสาธารณะเข้าชมงานจะสะดวกกว่า 23 ต.ค. 2560 13:13 23 ต.ค. 2560 13:41 ไทยรัฐ