วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กล้าลองตาย สักแป๊บนะ จะไปไหน?

จิตเป็นนาย กายเป็นบ่าว ร่างแตกดับไปแล้ว จิตของเราจะหายไปจุดไหน สวรรค์นรกมีจริงหรือไม่ ยากจะอธิบายได้หมด ใครจะเชื่อแบบไหนเชิญตามสบายได้เลย 

FLATLINERS ขอตายวูบเดียว ทำออกมาได้โอเคประมาณหนึ่งเลย มีความระทึกสยองกระชากต่อมกรรมใดใครก่อ คนนั้นก็ต้องรับไป ฉุดเราไปหยุดหัวใจให้ตายฉับพลัน กับกลุ่มเพื่อนสุดเพี้ยน ที่อยากตายสักแป๊บ อยากรู้จังว่าตายแล้วไปไหน จิตเราจะล่องลอยไปจุดไหน จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง หลังกล้าตายตื่นมาแล้ว หลายอย่างเป็นไปในทางที่ดี แต่บางสิ่งทำให้ขนหัวลุก แต่ละคนต้องพบกับเรื่องราวในอดีต ที่ต้องสะสางให้โล่งใจ! อาจจะมีบางช่วงที่ดูแล้ว เอ๊ะๆ เบลอๆ เพ้อหลอน ลวงหรือจริง หลอกคนดูให้ปั่นป่วนได้ดีอยู่

อดีตแก้ไขไม่ได้ คิดมากก็ปวดตับไปเปล่าๆ แค่จดจำย้ำเตือนตัวเอง ว่าอย่าทำผิดซ้ำรอยเดิมอีก ส่วนปัจจุบันสำคัญกว่าเยอะ จึงต้องทำให้ดีกว่าเดิม ส่วนอดีตจะตามหลอนหรือไม่อย่างไรนั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับเราที่จะไม่จมอยู่กับอดีต จะต่อสู้แบบไหนให้ก้าวไปข้างหน้าได้ดีกว่าเดิม.

จิตเป็นนาย กายเป็นบ่าว ร่างแตกดับไปแล้ว จิตของเราจะหายไปจุดไหน สวรรค์นรกมีจริงหรือไม่ ยากจะอธิบายได้หมด ใครจะเชื่อแบบไหนเชิญตามสบายได้เลย 23 ต.ค. 2560 12:23 23 ต.ค. 2560 15:34 ไทยรัฐ