วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ด้วยความหวังดี! 'ฮามันน์' แนะจิ้งจอกดึง ‘ร็อดเจอร์ส’ กู้วิกฤติ

"ดีทมาร์ ฮามันน์" แนะว่า "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" มีดีพอและเหมาะสมที่จะเข้ามากอบกู้วิกฤติของทีมจิ้งจอกสยามให้ดีขึ้นกว่าเดิมในซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 ต.ค.ว่า ดีทมาร์ ฮามันน์ อดีตแนวรับตัวเก่งของลิเวอร์พูล ชี้แนะว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส คือผู้จัดการทีมที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและครบถ้วน ที่จะเข้ามากอบกู้วิกฤติของทีมในเวลานี้

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ ต้องเข้าสู่ภาวะสุญญากาศอีกครั้ง หลังบอร์ดบริหารมีคำสั่งปลด เคร็ก เช็คสเปียร์ ออกจากตำแหน่ง หลังนำทีมออกสตาร์ตซีซั่น 2017-18 ได้อย่างน่าผิดหวัง

โดยล่าสุด ฮามันน์ อดีตแนวรับชั้นดีชาวเยอรมัน ซึ่งเคยเป็นหนึ่งในทีมสตาฟฟ์โค้ชของทีมจิ้งจอกสยามเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ชี้ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ซึ่งปัจจุบันรับหน้าที่นายใหญ่ของทีม “ม้าลายเขียว-ขาว” กลาสโกว์ เซลติก คือผู้ที่มีความเหมาะสมในการสานต่องานบนถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม และน่าจะพาทีมก้าวขึ้นไปเกาะในอันดับครึ่งบนของตารางได้อย่างแน่นอน

ซึ่งนอกจากอดีตกุนซือของทีมหงส์แดงแล้ว ยังมีชื่อของ มานูเอล เปเยกรินี, เดวิด วากเนอร์, ฌอน ไดซ์ และ โรแบร์โต มันชินี ที่ติดโผมีลุ้นตำแหน่งนี้อยู่ด้วยเช่นกัน.

"ดีทมาร์ ฮามันน์" แนะว่า "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" มีดีพอและเหมาะสมที่จะเข้ามากอบกู้วิกฤติของทีมจิ้งจอกสยามให้ดีขึ้นกว่าเดิมในซีซั่นนี้... 23 ต.ค. 2560 09:21 23 ต.ค. 2560 09:53 ไทยรัฐ