วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซุ่มหลังบ้าน รัว 2 นัด ปลิดชีพอส.ทหารพราน ลากลับเจาะไอร้อง มาดูแม่ป่วย

ซุ่มหลังบ้าน รัว 2 นัด ปลิดชีพอส.ทหารพราน ลากลับเจาะไอร้อง มาดูแม่ป่วย

  • Share:

ซุ่มกลางความมืดอยู่หลังบ้าน ยิง 2 นัดใส่ร่างอาสาสมัครทหารพราน จนเสียชีวิต ขณะลากลับมาดูแลแม่ที่ป่วย ในพื้นที่เจาะไอร้อง คาดฝีมือกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 22 ต.ค. 60 ร.ต.ท.ภูมิภัทร พงศ์ยุพาพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตหน้าบ้านพักเลขที่ 24/1 หมู่ 6 ต.จวบ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภักดี แจ้งสกุล ผกก.สภ.เจาะไอร้อง พ.อ.สฐิรพงษ์ อาจหาญ ผบ.กรมทหารพรานที่ 48 และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่ง ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าอาสาสมัครทหารพราน ซูแบ แวยี่งอ อายุ 27 ปี สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 4808 กรมทหารพรานที่ 48 ถูกอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดที่กลางหลังและหน้าอก 2 นัด ส่งรักษาที่โรงพยาบาลเจาะไอร้องไปก่อนหน้า และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ไม่สามารถตรวจสอบพบหลักฐานใดๆ เนื่องจากมืดมาก

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายลาพักได้กลับมาดูแลมารดาที่ไม่สบายนอนอยู่ในบ้านพัก โดยขณะเดินอยู่หน้าบ้าน ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนมาทางด้านหลังบ้าน อาศัยความมืดใช้อาวุธปืนยิงใส่จำนวน 2 นัดซ้อน จนเพื่อนบ้านได้ยินเสียงปืนจึงวิ่งออกมาดู พบผู้ตายถูกยิงอยู่บริเวณหน้าบ้านพัก จึงช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี ซึ่งจะสืบสวนสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้