วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปาฏิหาริย์รอดยกคัน!  เชฟโรเลตล้อชี้ฟ้า ตีลังกาตกร่องถนน6คน แค่เจ็บ

ปาฏิหาริย์รอดยกคัน! เชฟโรเลตล้อชี้ฟ้า ตีลังกาตกร่องถนน6คน แค่เจ็บ

  • Share:

สาวใหญ่วัย 40 ควบ เชฟโรเลต เพื่อนร่วมทางอีก 5 คน บนนถนนบายพาส ม.7 สุโขทัย มุ่งหน้ากลับบ้าน จ.ตาก เคราะห์ร้ายรถเสียหลักพลิกคว่ำ พุ่งตกลงไปในร่องกลางถนน ปาฏิหาริย์รอดยกคัน!

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 22 ต.ค. มีอุบัติเหตุรถยนต์ตกถนน บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขา 3 ถ.บายพาส ม.7 ต.เมืองเก่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายติดอยู่ในรถ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสุโขทัย, หน่วยกู้ภัยบางแก้ว และ จนท.กู้ชีพ รพ.สุโขทัย ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เชฟโรเลต สีขาว ทะเบียน กง 4568 ตาก พลิกหงายตกลงไปที่ร่องกลางถนน สภาพพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ข้างในถึง 6 คน

เจ้าหน้าที่ช่วยกันงัดประตูรถนำออกมา ทราบชื่อคือ น.ส.ฟาริดา รัตนบุรี อายุ 41 ปี เป็นคนขับ โดยมีผู้โดยสารนั่งมาในรถอีก 5 คน ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ทราบชื่อคือ นายสนิท รัตนบุรี อายุ 77 ปี, นางชลลดา รัตนบุรี อายุ 71 ปี, นางชุลีกร รัตนบุรี อายุ 51 ปี, นายพิเชษฐ์ แสงสินธ์ อายุ 40 ปี และ ด.ญ.ณัฎณิชา แสงสินธ์ อายุ 9 ปี เบื้องต้น จนท.ได้รีบนำส่ง รพ.สุโขทัย และ รพ.บ้านด่านลานหอย ทันที

สอบสวนเบื้องต้น คาดว่า ขณะที่ น.ส.ฟารีดา ขับรถกลับจากพาครอบครัวไปเยี่ยมญาติที่ จ.ขอนแก่น มุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.ตาก ถึงที่เกิดเหตุ น่าจะหลับในเนื่องจากขับรถคนเดียวมาตลอดทาง รถจึงเสียหลักพุ่งตกลงไปในร่องกลางถนน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งคน ซึ่งจะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้