วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

SF ปิดโรง อังเคิล วาดด้วยใจให้ ของขวัญ

ดูฟรี ขอย้ำ ดูฟรี ไม่ต้องจ่ายสักสลึงเดียว เสี่ยใหญ่ใจดี เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ผู้บริหารของสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และโรงภาพยนตร์ทั่วไทย พร้อมจัดฉายภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง ของขวัญ 4 ภาพยนตร์สั้น อันได้รับแรงบันดาลใจชั้นเยี่ยมจาก พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 เพื่อส่งต่อและหล่อเลี้ยงพลังใจให้คนไทยทั้งประเทศ 

รวมพลังกันแบบไม่ธรรมดาเพราะ ของขวัญ กำกับโดย 4 ผู้กำกับฝีมือฉกาจ อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร ,ปรัชญา ปิ่นแก้ว, โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ, เจ๊มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล นักแสดงฝีมือดีมีเพียบ อาทิ เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย, เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล, เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร ฯลฯ พร้อมความพิเศษอีกอย่างคือใบปิดภาพยนตร์ ในรูปแบบภาพวาดด้วยลายเส้นสุดงดงามบรรจง ของผู้กำกับรุ่นเก๋า อังเคิล อดิเรก วัฏลีลา  

ชมฟรีเลยตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป มีเงื่อนไขง่ายๆ ไปรับบัตรชมภาพยนตร์ ที่โรงภาพยนตร์เครือต่างๆ ดังนี้ 

1. รับบัตรได้ที่โต๊ะลงทะเบียน บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ทุกสาขาทั่วประเทศ

2. ขอสงวนสิทธิ์ 1 ท่าน รับบัตรชมภาพยนตร์ได้ไม่เกิน 2 ที่นั่ง

3. ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกรอบเวลา โดยทางโรงภาพยนตร์จะแจกรอบที่เร็วที่สุดก่อนตามลำดับจนครบจำนวนรอบ

4. ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกที่นั่ง โดยทางโรงภาพยนตร์จะเป็นผู้กำหนดที่นั่ง โดยเริ่มจากบริเวณด้านหลังสุดก่อน

5. บัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อได้

หมายเหตุ : ทางโรงภาพยนตร์อาจมีการเปลี่ยนแปลงวิธีการตามความเหมาะสม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โรงภาพยนตร์อีกครั้ง

ทั้งนี้โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ประกาศ 26 ตุลาคม ปิดโรงหนังทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อให้พนักงานได้เข้าร่วมถวายดอกไม้จันทน์ เพื่อแสดงความอาลัย เนื่องในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ประกาศแจ้งงดให้บริการ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ และ เอส เอฟ สไตรค์ โบว์ ทุกสาขาในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงานในบริษัท 54 สาขาทั่วไทย ได้เข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ เพื่อแสดงความอาลัย พร้อมร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ และจะเปิดให้บริการเป็นปกติในวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป

พร้อมกันนี้ทางโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ได้จัดฉายภาพยนตร์เรื่อง ของขวัญ ให้ได้ดูกันฟรีด้วย ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2560 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วไทยยกเว้นโรงภาพยนตร์เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ.

เฟม ชวินโรจน์ อีกหนึ่งพระเอกในหนัง ของขวัญ

ดูฟรี ขอย้ำ ดูฟรี ไม่ต้องจ่ายสักสลึงเดียว เสี่ยใหญ่ใจดี เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ผู้บริหารของสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และโรงภาพยนตร์ทั่วไทย พร้อมจัดฉาย 22 ต.ค. 2560 17:47 25 ต.ค. 2560 18:06 ไทยรัฐ