วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต้องเป๊ะ บี้ พร้อมร้องเพลง ครั้งสำคัญมากในชีวิต

งานใหญ่มาก จึงต้องฝึกซ้อมให้ยิ่งกว่าเป๊ะ บี้ เดอะสตาร์ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว เตรียมพร้อมสุดชีวิตที่จะไปร้องเพลงครั้งสำคัญมากๆ ในชีวิต โดยบี้ได้โพสต์ลงไอจีไว้ว่า "บรรยากาศการซ้อมร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ 9 งานนี้ถือว่าเป็นเกียรติอย่างสูงแก่ชีวิตผมมากครับ ที่ได้มีโอกาสได้ทำงานถวายพระองค์ท่านเป็นครั้งสุดท้าย เรารักในหลวง"

ในคืนวันที่ 26 ตุลาคม หลังจบงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หลังจากนั้น บี้จะมีคิวร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟังกัน 2 เพลง คือ ยามเย็น และ เกาะในฝัน บริเวณมณฑลพิธีท้องสนามหลวง เวที 3 ตามกำหนดเดิมตอนนี้คือ จะเริ่มร้องประมาณ ตี 1 (01.00 น.) ก็คือเช้าตรู่ของวันที่ 27 ตุลาคม นั่นเอง และยังมีนักร้องเสียงทรงพลังอีกหลายท่าน ที่จะสลับสับเปลี่ยนมาร่วมร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟังกันอีกเพียบ เราชาวไทยไปรอฟังกันได้เลย.

งานใหญ่มาก จึงต้องฝึกซ้อมให้ยิ่งกว่าเป๊ะ บี้ เดอะสตาร์ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว เตรียมพร้อมสุดชีวิตที่จะไปร้องเพลงครั้งสำคัญมากๆ ในชีวิต โดยบี้ได้โพสต์ลง 22 ต.ค. 2560 15:14 23 ต.ค. 2560 14:23 ไทยรัฐ