วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รีเทิร์นคู่จิ้นพันล้าน  'มาริโอ้ & ใหม่' 'หน่อง' การันตีหวานสะท้านเมือง

รีเทิร์นคู่จิ้นพันล้าน 'มาริโอ้ & ใหม่' 'หน่อง' การันตีหวานสะท้านเมือง

  • Share:

ค่ายบรอดคาซท์ ส่งละครรีเมก สุดคลาสสิก แนวรักโรแมนติกหวานละมุนเอาใจแฟนๆสายหวาน “บ่วงบรรจถรณ์” ลงช่อง 3 ได้ มาริโอ้ เมาเร่อ กับ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ คู่จิ้นพันล้านจากภาพยนตร์ดัง “พี่มากพระโขนง” โคจรมาป๊ะกันอีกครั้งดังแน่ๆ สำหรับเรื่องราวของละครเรื่องนี้จะเกี่ยวกับความรักข้ามกาลเวลา ข้ามภพ โดยมีเตียงไม้โบราณเป็นสื่อกลางระหว่างปัจจุบันกับอดีตสมัย พ.ศ.2487 ซึ่ง หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ หมายมั่นมากว่า “บ่วงบรรจถรณ์” เวอร์ชั่น 2017 จะต้องหวานสะท้านเตียง เอ๊ย เมืองแน่ เพราะได้ ผกก.คนเก่งอย่าง หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร ที่เพิ่งทำ “กามเทพซ้อนกล” ในซีรีส์ดัง “เดอะคิวปิดฯ” จนแจ้งเกิดคู่จิ้น โตโน่-ณิชา มาแล้ว และนอกจากนี้ ยังเสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือมากมาย ที่จะมาสร้างสีสัน เพิ่มความเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น ปั้นจั่น-ปรมะ, อาโป-ณัฐวิญญ์, ปราง-กัญญ์ณรัณ,ซาร่า เล็กจ์, เจสัน ยัง, บอย ภาสกร

ตลอดการถ่ายทำ คู่จิ้นพันล้าน มาริโอ้ กับ ใหม่ แสดงให้เห็นถึงเคมีที่เข้ากัน เพราะด้วยความที่ทั้งสองสนิทหนิดหนมกันมานานนมตั้งแต่หนัง “พี่มากฯ” จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะมาจูนกันอีกครั้ง พี่มาก เอ๊ย พี่โอ้ ก็แสนจะเฟรนด์ลี่ดีต่อใจ น้องใหม่ ซะเหลือเกิ๊น ด้วยความที่ ใหม่ เพิ่งได้เล่นละครกับช่อง 3 เป็นเรื่องที่สอง น้องก็ยังอาจมีเคอะๆเขินๆ กับกองถ่ายและก็บรรดานักแสดง พี่โอ้ เลยช่วยเป็นพี่เลี้ยงแนะนำประคับประคองทุกเรื่อง ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายสนุกสนาน แล้วในเรื่องจะมีฉากรักหวานๆเยอะอยู่เหมือนกัน พี่โอ้ ก็จะแสดงความเป็นสุภาพบุรุษ ขอโทษขอโพยก่อนทุกครั้ง ยิ่งทำให้ ใหม่ ประทับใจ

มาริโอ้ พูดถึงการกลับมาร่วมงานกับ ใหม่ ว่า “ก็ดีใจมากครับ เพราะเราคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ก็ทำให้ทำงานด้วยกันง่ายและไหลลื่น แล้วน้องใหม่ก็เป็นคนน่ารัก เราสนิทกัน เวลาเข้าฉากหวานๆ โรแมนติกก็เลยจะลดความกังวลลงไปได้” สำหรับโปรแกรมออนแอร์ตอนแรก ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็น่าจะเป็นวันจันทร์ที่ 30 ต.ค.ที่จะถึงนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้