วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รีเทิร์นคู่จิ้นพันล้าน 'มาริโอ้ & ใหม่' 'หน่อง' การันตีหวานสะท้านเมือง

ค่ายบรอดคาซท์ ส่งละครรีเมก สุดคลาสสิก แนวรักโรแมนติกหวานละมุนเอาใจแฟนๆสายหวาน “บ่วงบรรจถรณ์” ลงช่อง 3 ได้ มาริโอ้ เมาเร่อ กับ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ คู่จิ้นพันล้านจากภาพยนตร์ดัง “พี่มากพระโขนง” โคจรมาป๊ะกันอีกครั้งดังแน่ๆ สำหรับเรื่องราวของละครเรื่องนี้จะเกี่ยวกับความรักข้ามกาลเวลา ข้ามภพ โดยมีเตียงไม้โบราณเป็นสื่อกลางระหว่างปัจจุบันกับอดีตสมัย พ.ศ.2487 ซึ่ง หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ หมายมั่นมากว่า “บ่วงบรรจถรณ์” เวอร์ชั่น 2017 จะต้องหวานสะท้านเตียง เอ๊ย เมืองแน่ เพราะได้ ผกก.คนเก่งอย่าง หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร ที่เพิ่งทำ “กามเทพซ้อนกล” ในซีรีส์ดัง “เดอะคิวปิดฯ” จนแจ้งเกิดคู่จิ้น โตโน่-ณิชา มาแล้ว และนอกจากนี้ ยังเสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือมากมาย ที่จะมาสร้างสีสัน เพิ่มความเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น ปั้นจั่น-ปรมะ, อาโป-ณัฐวิญญ์, ปราง-กัญญ์ณรัณ,ซาร่า เล็กจ์, เจสัน ยัง, บอย ภาสกร

ตลอดการถ่ายทำ คู่จิ้นพันล้าน มาริโอ้ กับ ใหม่ แสดงให้เห็นถึงเคมีที่เข้ากัน เพราะด้วยความที่ทั้งสองสนิทหนิดหนมกันมานานนมตั้งแต่หนัง “พี่มากฯ” จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะมาจูนกันอีกครั้ง พี่มาก เอ๊ย พี่โอ้ ก็แสนจะเฟรนด์ลี่ดีต่อใจ น้องใหม่ ซะเหลือเกิ๊น ด้วยความที่ ใหม่ เพิ่งได้เล่นละครกับช่อง 3 เป็นเรื่องที่สอง น้องก็ยังอาจมีเคอะๆเขินๆ กับกองถ่ายและก็บรรดานักแสดง พี่โอ้ เลยช่วยเป็นพี่เลี้ยงแนะนำประคับประคองทุกเรื่อง ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายสนุกสนาน แล้วในเรื่องจะมีฉากรักหวานๆเยอะอยู่เหมือนกัน พี่โอ้ ก็จะแสดงความเป็นสุภาพบุรุษ ขอโทษขอโพยก่อนทุกครั้ง ยิ่งทำให้ ใหม่ ประทับใจ

มาริโอ้ พูดถึงการกลับมาร่วมงานกับ ใหม่ ว่า “ก็ดีใจมากครับ เพราะเราคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ก็ทำให้ทำงานด้วยกันง่ายและไหลลื่น แล้วน้องใหม่ก็เป็นคนน่ารัก เราสนิทกัน เวลาเข้าฉากหวานๆ โรแมนติกก็เลยจะลดความกังวลลงไปได้” สำหรับโปรแกรมออนแอร์ตอนแรก ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็น่าจะเป็นวันจันทร์ที่ 30 ต.ค.ที่จะถึงนี้.

ค่ายบรอดคาซท์ ส่งละครรีเมก สุดคลาสสิก แนวรักโรแมนติกหวานละมุนเอาใจแฟนๆสายหวาน “บ่วงบรรจถรณ์” ลงช่อง 3 ได้ มาริโอ้ เมาเร่อ กับ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ คู่จิ้นพันล้านจากภาพยนตร์ดัง “พี่มากพระโขนง” ... 22 ต.ค. 2560 14:53 22 ต.ค. 2560 14:54 ไทยรัฐ