วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 23/10/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีโอกาสได้ลาภจากความขยันหมั่นเพียร ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหน้าที่การเงินเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากการทำงานพิเศษหรืออาชีพเสริม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดช่วงนี้หน้าที่การงานโดดเด่นมากเลยทำให้คุณลืมคิดเรื่องความรักเสียสนิท

คนเกิดวันจันทร์ การงานควรเร่งสร้างผลงานให้มากเพราะอีกไม่นานการงานจะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงแล้ว การเงินหมดเงินส่วนใหญ่ไปกับการใช้จ่ายตามอารมณ์ ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคมากมายมาด้วยกัน คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้รับ ผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่แต่จะมีอุปสรรคมาขัดขวาง ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันพุธ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเพราะผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การเงินแม้ว่าช่วงนี้จะมีรายได้มากแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะนิสัยคุณและคนรักต่างกันมาก คนโสดมีโอกาสได้พบกับคนที่เหมาะสมคู่ควรกับคุณ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่าจะมีอุปสรรคเข้ามาบ้าง แต่สุดท้ายทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินมีเงินเก็บมากเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่รักกันหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดกำลังมีความสุขกับรักครั้งใหม่

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องการงาน ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง การเงินควรสำรองเงินไว้ส่วนหนึ่งเพราะดวงมีเกณฑ์มีเหตุให้ใช้เงินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานแม้ว่าความสำเร็จจะยังไม่บังเกิดแต่ห้ามท้อแท้เด็ดขาด เพราะอีกไม่นานความสำเร็จจะปรากฏขึ้นแล้ว การเงินมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจเพราะมีโอกาสสมหวัง.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีโอกาสได้ลาภจากความขยันหมั่นเพียร ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง 22 ต.ค. 2560 14:52 22 ต.ค. 2560 14:52 ไทยรัฐ