วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สู้ศึกมิสเวิล์ด มิลค์ เปิดใจพิเศษ พร้อมทำให้เต็มที่

จากนางงามกว่า 120 ประเทศ ใครจะเป็นที่ 1 บนเวทีประกวดมิสเวิลด์ Miss World 2017 ตัวแทนสาวงามจากไทยแลนด์ มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ นางงามสายเฟี้ยวเปรี้ยวระเบิด เพิ่งบินไปถึงเมืองซานย่า ประเทศจีน เพื่อร่วมกิจกรรมเก็บตัวกับกองประกวด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ไม่รอช้าจะพาไปคุยกันนิดหน่อยกับมิลค์

ไปถึงจีนแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ? "ก่อนจะมาถึงที่นี่ รู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ หนูเดินทางมากับนางงามพม่า พอมาถึงสนามบินมาเจอกับเพื่อนๆ นางงามอีกหลายประเทศเลย ก็ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นกว่าเดิมค่ะ" ปีนี้มีนางงามเข้าประกวดกี่ชาติ? "นับๆ ตอนนี้น่าจะ 120 กว่าประเทศได้ค่ะ" เริ่มมีแฟนคลับชาวจีนแล้วหรือยัง? "เพิ่งมาถึง ยังไม่มี รออยู่ค่ะ (หัวเราะ)"

ได้เวลาอ้อนๆ แฟนนางงามที่ไทย ให้ส่งแรงใจมาหน่อย เป็นกำลังใจให้มิลค์ด้วยหน่อย? "ก็จะทำทุกๆ กิจกรรมให้ดีที่สุด และจะไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ" ประเทศไทยเราส่งเข้าประกวดมิสเวิล์ดมาหลายปีมากๆ แต่ก็ไม่เคยมีใครคว้าที่ 1 มาได้เลย ปีนี้มิลค์หวังมากน้อยแค่ไหน ที่จะได้เป็นมิสเวิล์ดคนแรกของไทย? "จริงๆ หนูหวังให้ตัวเองทำเต็มที่มากกว่า เพราะจากประสบการณ์รุ่นพี่ที่ศึกษามา ก็ค่อนข้างหนักอยู่ค่ะ (หัวเราะ)" มีเสน่ห์รอบตัวแบบนี้ สรุปตอนนี้มีแฟนหรือยัง? "ยังไม่มีค่ะ".

จากนางงามกว่า 120 ประเทศ ใครจะเป็นที่ 1 บนเวทีประกวดมิสเวิลด์ Miss World 2017 ตัวแทนสาวงามจากไทยแลนด์ มิลค์ ภัทลดา 22 ต.ค. 2560 14:50 23 ต.ค. 2560 07:48 ไทยรัฐ