วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋งเฉี่ยวชนกัน ก่อนพุ่งเข้าร้านริมทางที่อุตรดิตถ์ แม่ค้าดับคาที่

เก๋งเฉี่ยวชนกัน ก่อนพุ่งเข้าร้านริมทางที่อุตรดิตถ์ แม่ค้าดับคาที่

  • Share:

รถเก๋งเฉี่ยวชนกัน บริเวณสี่แยกโรงกระถิน เมืองอุตรดิตถ์ ก่อนเสียหลักพุ่งเข้าร้านค้าริมทาง ชนแม่ค้าดับคาร้าน เร่งสอบสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 22 ตุลาคม 60 ร.ต.อ.ชาติสยาม แจ่มรัตนโสภิณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง ได้รับแจ้งว่าที่สี่แยกโรงกระถิน หมู่ที่ 2 ต.คุ้งตะเภา อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ มีรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนกัน จนมีเหตุให้มีคนเสียชีวิต 1 ราย จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ดิยษเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมือง ทราบ และรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว จำนวน 3 ห้อง ตั้งอยู่เลขที่ 121 หมู่ 2 ต.คุ้งตะเภา อ.เมือง ซึ่งเปิดเป็นร้านข้าวพันผัก และร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ โดยพบผู้เสียชีวตคือ น.ส.เสาวนีย์ ยอดยิ่ง อายุ 32 ปี สภาพแขนขาผิดรูป ศีรษะถูกกระแทก มีบาดแผลยาวประมาณ 1-2 ซม. ขาด้านขาวบริเวณใต้หัวเข่ามีแผลฉีกขาด ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน ญง 2585 กทม. เสียหลักชนประตูเหล็กด้านหน้าพัง ด้านข้างคนขับมีรอยเฉี่ยวชน จอดคาบ้านหลังที่เกิดเหตุ ส่วนรถอีกคันยี่ห้อเชฟโรเลต สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กค 6546 อุตรดิตถ์ สภาพรถด้านข้างถูกชนเสียหาย

ร.ต.อ.ชาติสยาม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ เจ้าของคดี กล่าวว่า จากการสอบสวนในเบื้องต้น รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าอัลติส มีนายยศพัทธ์ ศิริสราญลักษณ์ อายุ 61 ปี เป็นคนขับ เฉี่ยวชนกับรถยนต์เก๋งยี่ห้อ เชฟโรเลต ที่มี นางรัฐฎา กุลศิริ อายุ 63 ปี เป็นคนขับ ก่อนเสียหลักพุ่งเข้าไปในร้าน ซึ่ง น.ส.เสาวนีย์ กำลังเตรียมสินค้าอยู่ ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำทั้งสองอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้