วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่แฟร์! ’มาห์เรซ’ ชี้โปรแกรมโหดต้นซีซั่นทำ ‘เช็คสเปียร์’ โดนเด้ง

ไม่แฟร์! ’มาห์เรซ’ ชี้โปรแกรมโหดต้นซีซั่นทำ ‘เช็คสเปียร์’ โดนเด้ง

  • Share:

ปีกคนสำคัญของทีมจิงจอกสยาม ชี้ว่า การวางโปรแกรมให้ต้องพบกับทีมบิ๊กเนมของลีกตั้งแต่ช่วงออกสตาร์ต มีส่วนสำคัญที่ทำให้ "เคร็ก เช็คสเปียร์" โดนเด้งออกจากตำแหน่งอย่างรวดเร็ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ต.ค. ว่า ริยาด มาห์เรซ ปีกความเร็วสูงของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่า การจัดโปรแกรมที่ไม่เป็นธรรมในช่วงออกสตาร์ต เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ เคร็ก เช็คสเปียร์ ต้องโดนไล่ออก

โดยทีมจิ้งจอกสยามออกสตาร์ตซีซั่น 2017-18 ได้อย่างน่าผิดหวัง จมอยู่ในโซนท้ายตาราง กระทั่งผู้บริหารต้องตัดสินใจเปลี่ยนแปลงทีมอีกครั้ง ด้วยการสั่งปลด เช็คสเปียร์ ออกจากเก้าอี้กุนซือ

ซึ่งล่าสุด ริยาด มาห์เรซ ชี้ว่าเป็นเพราะโปรแกรมการวางคิวที่ต้องเจอกับทีมบิ๊กเนมตั้งแต่หัววัน ทำให้ไม่สามารถเก็บแต้มได้อย่างที่หวัง จนเป็นเหตุให้นายใหญ่ของทีมต้องกระเด็นตกเก้าอี้อย่างรวดเร็ว

“เราเริ่มต้นได้ไม่ดีกับโปรแกรมในช่วงออกสตาร์ต เพราะต้องเจอกับบรรดาทีมบิ๊กเนมอย่างต่อเนื่องหลายราย แต่จากนี้แน่นอนว่าพวกเราต้องทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม และไม่มีข้อข้อแก้ตัวอีกแล้ว”

ปัจจุบัน เลสเตอร์ ซิตี้ กระโดดขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 14 ของตาราง มี 9 คะแนนจาก 9 นัด มีแต้มห่างจากโซนสีแดงเพียง 2 คะแนนคะเท่านั้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้