วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮ่องกงรวบชายใจทราม ผลัก พนง.หญิงหัวทิ่มรางรถไฟ (คลิป)

ตำรวจฮ่องกงจับกุมตัวชายคนหนึ่ง หลังจากภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเขา จงใจผลักพนักงานหญิงของสถานีรถไฟแห่งหนึ่งจนตกลงไปบนรางรถไฟ ได้รับบาดเจ็บ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดวันที่ 21 ตุลาคม ซึ่งถูกเผยแพร่ไปบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ แสดงให้เห็นพนักงานทำความสะอาดหญิงวัย 59 ปี ยืนอยู่บนชานชาลาของสถานีรถไฟในเมืองหยวนหลง ในเขตบริหารพิเศษฮ่องกง ก่อนที่ชายคนหนึ่งที่เดินผ่านด้านหลังเธอ จะใช้มือผลักหญิงคนนี้จนตกลงไปบนรางรถไฟที่อยู่ต่ำลงไปราว 1 เมตรอย่างไม่ลังเล

การโจมตีเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมากจนพนักงานทำความสะอาดหญิงรายนี้ไม่สามารถใช้มือรองร่างกายได้ทัน ทำให้ใบหน้าของเธอกระแทกกับพื้นรางรถไฟอย่างแรง แต่เคราะห์ดีที่ในขณะนั้นไม่มีรถไฟที่จะเข้าเทียบชานชาลา ขณะที่ชายผู้ก่อเหตุเดินจากไปเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม สำนักข่าว เซาท์ ไชนา มอร์นิง โพสต์ รายงานว่า ชายวัย 56 ปีถูกจับกุมใกล้กับสถานีรถไฟแห่งนี้ ในฐานะผู้ต้องสงสัยทำร้ายร่างกาย ส่วนหญิงผู้เคราะห์ร้ายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และพบว่าเธอได้รับบาดเจ็บบริเวณกราม

ที่มา: news.com.au

ตำรวจฮ่องกงจับกุมตัวชายคนหนึ่ง หลังจากภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเขา จงใจผลักพนักงานหญิงของสถานีรถไฟแห่งหนึ่งจนตกลงไปบนรางรถไฟ ได้รับบาดเจ็บ... 22 ต.ค. 2560 13:17 22 ต.ค. 2560 13:55 ไทยรัฐ